เทคโนโลยีกระบวนการผลิตน้ำเชื่อมจากแป้ง
เทคโนโลยีกระบวนการผลิตน้ำเชื่อมจากแป้ง
เทคโนโลยีกระบวนการผลิตน้ำเชื่อมจากแป้ง
Apr 18, 2019

น้ำเชื่อมจากแป้งหมายถึงสารให้ความหวานจากแป้งซึ่งผลิตจากธัญพืชและพืชหัวที่มีแป้งอื่น ๆ ด้วยวิธีกรดวิธีกรดเอนไซม์หรือวิธีเอนไซม์ น้ำเชื่อมจากแป้ง ได้แก่ มอลโตสกลูโคสและฟรุกโตสน้ำเชื่อมเป็นต้นการผลิตน้ำเชื่อมจากแป้งเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของอุตสาหกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์เกษตรเช่นเดียวกับหินมุมของกระบวนการแปรรูปแป้งลึก น้ำเชื่อมแป้งมีการใช้งานที่กว้างขวางและเป็นที่ต้องการของตลาดในปัจจุบัน อย่างที่คุณทราบน้ำเชื่อมแป้งถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร, ยา, การทำกระดาษและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Myande แป้งน้ำตาลได้จัดตั้งสายการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ตามความสามารถที่แตกต่างกันและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป Myande มอบการออกแบบกระบวนการที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า สายการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Myande และบริการด้านวิศวกรรมครบวงจรรวมถึง Liquid Glucose, Crystalline Dextrose, Maltose Syrup, Maltodextrin, Fructose Syrup เป็นต้น

Myande มีทีมงานออกแบบกระบวนการที่ยอดเยี่ยมและปรับปรุงความต้องการด้านเทคโนโลยีหลังจากการหารือและการเพิ่มประสิทธิภาพหลายครั้งทีมออกแบบกระบวนการ Myande มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยเส้นทางการประมวลผลที่ดีที่สุด liquefaction และ saccharification, การกรอง เทคโนโลยีและอุปกรณ์และตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้าในการจัดหาทางเลือกที่หลากหลายลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนและการดำเนินงานของลูกค้า


Myande ไม่มีข้อยกเว้นใช้ซอฟต์แวร์การออกแบบ 3D ขั้นสูงและให้การออกแบบ 3D สำหรับโครงการทั้งหมดในเวลาเดียวกันเพื่อสะท้อนการจัดวางอุปกรณ์และโครงสร้างงานโยธาจริง ๆ หลีกเลี่ยงความขัดแย้งระหว่างอุปกรณ์และงานโยธาการออกแบบที่แม่นยำมากขึ้นและหลีกเลี่ยงการสูญเสียวัสดุการติดตั้ง การออกแบบ 3D ช่วยให้มั่นใจได้ง่ายขึ้นและมีมนุษยธรรมมากขึ้นเพื่อให้ลูกค้าเรียนรู้เกี่ยวกับรายละเอียดของวิศวกรรมทุกครั้งก่อนที่จะดำเนินโครงการ


  • กระบวนการผลิตฟรุกโตส
  • การออกแบบ 3 มิติของสายการผลิตฟรุกโตส
  • พืชฟรุกโตส


Myande มีความสามารถในการออกแบบการควบคุมอัตโนมัติที่ทรงพลังและสามารถให้บริการลูกค้าด้วยระบบควบคุมกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ในกระบวนการผลิตน้ำตาลแป้งระบบควบคุมสามารถตรวจสอบพารามิเตอร์วัสดุและสถานะการผลิตของระบบการผลิตทั้งหมดได้อย่างเต็มที่ อินเทอร์เฟซการดำเนินการควบคุมง่ายและสะดวกเตือนเวลาและปรับสถานะการทำงานของสายการผลิตได้ง่าย และในที่สุดก็สามารถแก้ปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่แน่นอนการใช้พลังงานสูงและการพึ่งพาทักษะแรงงาน

Myande มีความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งและระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์ และศูนย์การผลิตเป็นไปตามแนวคิดของการผลิตที่ดีและความต้องการที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงความปลอดภัยและเชื่อถือได้

Myande จัดหาลูกค้าด้วยโครงการเทิร์นคีย์น้ำตาลแป้งระบบควบคุมอัตโนมัติวัสดุถังที่ไม่ได้มาตรฐานคำแนะนำในการผลิตการติดตั้งถังและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานการฝึกอบรมพนักงานและการว่าจ้าง Myande มีประสบการณ์โครงการเทิร์นคีย์ที่สำคัญในด้านวิศวกรรมแป้งวิศวกรรมน้ำตาลแป้งและวิศวกรรมน้ำมันที่บริโภคได้ Myande รับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อโครงการทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบโครงการจนถึงการว่าจ้างโครงการและหลีกเลี่ยงความไม่สะดวกในการซื้ออุปกรณ์จากฝ่ายต่างๆและความวุ่นวายในการติดตั้งอุปกรณ์โดยฝ่ายต่างๆทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์การดำเนินโครงการที่มีคุณภาพสูงและผ่อนคลาย

Myande มีระบบบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

ติดตามเราบน LinkedIn วันนี้


  • เครื่องฟรุกโตสข้าวโพด
  • เครื่องจักรฟรุกโตส
  • สายการผลิตน้ำเชื่อมมอลโตส
  • Saccharifying


แคตตาล็อกสินค้า