DTDC
Myande Group Co., Ltd., ผู้ผลิต DTDC รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนขาย DTDC คุณภาพสูงแก่ผู้ซื้อทั่วโลก.
แบ่งปันผลิตภัณฑ์นี้:
วีดีโอ
  • รายละเอียดสินค้า
Myande D.T.D.C (เครื่องแยกตัวทำละลาย (Desolventizer), เครื่องปิ้ง (Toaster), เครื่องเป่า (Dryer) และเครื่องทำความเย็น (Cooler)) ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเป็นอุปกรณ์แปรรูปถั่วเหลือง ที่มีรวมเอาฟังก์ชั่นกาก ฟังก์ชั่นการแยกตัวทำละลาย การทำให้สุก การอบแห้ง และการทำให้เย็นเป็นหนึ่งระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ข้อดีด้านเทคนิคที่สำคัญของเครื่องนี้ ได้แก่ โครงสร้างทางกลไกมีเอกลักษณ์ และสามารถตั้งค่า deck ได้อย่างตามความต้องการเฉพาะของผู้ใช้ ด้วยระบบควบคุมอัตโนมัติเต็มรูปแบบที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ Myande D.T.D.C ช่วยลดการใช้ไอน้ำลงได้อย่างมากและมีการดำเนินการที่ง่ายและน่าเชื่อถือ

คุณสมบัติ
1. ประกอบด้วยอุปกรณ์เจ็ทไอน้ำที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในชั้นแฟลชและชั้นไอโดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าระบบมีความสมดุลของแรงดัน และช่วยให้สามารถกู้คืนไอและตัวทำละลายได้ง่าย
2. เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยระบบควบคุมระดับอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบด้วยเซ็นเซอร์นำเข้าที่กำหนดในโหมดทิศทางเดียว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าการเคลื่อนของการแกว่งสม่ำเสมอและเชื่อถือได้
3. แบบประตู้ป้อนเข้าที่เหมาะสมที่สุด จะช่วยให้การปรับประตู้มีความเรียบและยืดหยุ่น และอากาศมีเข้าไม่ได้
4. ข้อต่อได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งมีความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงที่ ทำงานได้ดีในทุกสภาวะการทำงาน
5. การปรับตั้งค่า deck แบบยืดหยุ่นและสามารถแยก DT และ DC เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในความสามารถในการแปรูปขนาดใหญ่

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
เครื่องช่วยหายใจ
เครื่องช่วยหายใจ
เครื่องสูบอากาศของ Myande (TFXX) ส่วนใหญ่จะใช้ในการแยกรำข้าว เปลือกเมล็ด  หรือผสมสีอ่อนและเกล็ดของพืชน้ำมันกับอากาศ โครงสร้างของเครื่องสูบอากาศมีความน่าเชื่อถือ และมีนำเอาลมสวนกระแสและการช...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ครีมนวดแนวดิ่ง
ครีมนวดแนวดิ่ง
เครื่องปรับปรุงสภาพเมล็ดพืชน้ำมัน เครื่องปรับปรุงสภาพเมล็ดพืชน้ำมันของ Myande ถูกออกแบบมา ให้สามารถควบคุมความชื้นและอุณหภูมิของเมล็ดพืชน้ำมันได้ โดยการใช้ไอน้ำทางอ้อมในการแปรรูปน้ำมันพืช คุ...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ประทัด
ประทัด
เครื่องกะเทาะเมล็ดพืชน้ำมันประเภท MPSF เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย ซึ่งสามารถกะเทาะทะลายและกดวัสดุได้เป็นอย่างดี การปรับช่องว่างของโรลแบบพิเศษจะช่วยตอบสนองความต้องการของเราในเรื่องขนา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
Flaker
Flaker
เครื่องเกล็ดเมล็ดพืชน้ำมัน MZPG เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการทำให้เมล็ดพืชน้ำเป็นกลายเป็นแผ่นเกล็ดและการกดรีดน้ำมันออก มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรับสภาพของถั่วเหลือง เมล็ดฝ้าย เมล็ด...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
หม้อหุงโรตารี่แนวนอน
หม้อหุงโรตารี่แนวนอน
เครื่องต้มแบบถังหมุนต่อเนื่องแนวนอน ซีรีย์ YRGW ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความชื้นและอุณหภูมิของเมล็ดพืชน้ำมันต่างๆ เพื่อให้เมล็ดพืชน้ำมันมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสำหรับกระบวนก...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
Stack Cooker
Stack Cooker
เครื่องต้มเมล็ดน้ำมันพืชแนวตั้ง Myande ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับให้ความร้อนและต้มจมูกข้าวโพดและถั่วเหลือง เพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มปรับปรุงคุณภาพน้ำมันและเพิ่มประสิทธิภาพในการสกัดน้ำมัน ด้วยนวัต...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ห่วงโซ่ลำเลียง
ห่วงโซ่ลำเลียง
สายพานลำเลียงเมล็ดนพืชน้ำมันแบบลูปวน MGSH ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงต่อเนื่องที่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ซึ่งใช้สำหรับการลำเลียงวัสดุแป้ง เกล็ดและวัสดุเม็...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
สายพานลำเลียงโซ่เอียง
สายพานลำเลียงโซ่เอียง
สายพานลำเลียงลากยกระดับ YMC ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงต่อเนื่องที่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ซึ่งใช้สำหรับการลำเลียงวัสดุแป้ง เกล็ดและวัสดุเม็ดเล็กๆ ในอุตสา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
โซ่ลำเลียง
โซ่ลำเลียง
สายพานลากลำเลียง MMST ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์สำหรับการขนส่งถั่วเหลือง เมล็ดฝ้าย เมล็ดคาโนลา จมูกข้าวโพด กากถั่ว และวัสดุแปรรูปอื่นๆ ในโรงงานแปรรูปน้ำมันที่บริโภคได้...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
แคตตาล็อกสินค้า