1. การเติมไฮโดรเจน

การเติมไฮโดรเจนทั้งหมดหรือบางส่วนเป็นกระบวนการทางเคมีที่เติมไฮโดรเจนลงในน้ำมันเหลวเพื่อทำให้กลายเป็นของแข็ง
ไฮโดรจีเนชันบางส่วนจะส่งผลให้น้ำมันกรดไขมันทรานส์สูงซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามโดย FDA การเติมไฮโดรเจนอย่างสมบูรณ์ (IV <1) สามารถผลิตไขมัน FFA เกือบเป็นศูนย์ได้การรวมกันของเทคโนโลยีการเติมไฮโดรเจนเต็มรูปแบบและเทคโนโลยี
3D model-50tpd fully hydrogenation plant
2. การแลกเปลี่ยนระหว่างกัน
Interesterification ประกอบด้วยการเปลี่ยนคุณสมบัติทางกายภาพของน้ำมันโดยการแลกเปลี่ยนกรดไขมันในระหว่างและภายในไตรกลีเซอไรด์ที่แตกต่างกัน


ประโยชน์ของการแปลง

เพื่อให้สามารถเปลี่ยนแปลงจุดหลอมเหลวและค่า SFC เพื่อความยืดหยุ่นที่มากขึ้น
ข ปรับปรุงความเข้ากันได้ของไตรกลีเซอไรด์ในสถานะของแข็ง
ค. เพื่อให้สามารถผสม interesterified ที่นุ่มกว่าการผสมผสานเดิมก่อนที่จะ interesterification
d ปรับปรุงความเป็นพลาสติกของของแข็งที่เกิดขึ้นโดยการเปลี่ยนคุณสมบัติการตกผลึก
อี Myande สามารถให้ทั้งกระบวนการทางเคมีและเอนไซม์ interesterification

  • Chemical interesterification process
  • Enzymatic interesterification process


3. การแยกส่วนแบบแห้ง
การแยกแห้งเป็นกระบวนการเพื่อให้ได้จุดหลอมเหลวหลายจุดความแข็งและปริมาณไขมันที่เป็นของแข็งจากน้ำมันและไขมันกึ่งแข็งและไขมันซึ่งสามารถทำให้สามารถยืดอายุการใช้งานของน้ำมันพืชและไขมันในผลิตภัณฑ์อาหารที่เกี่ยวข้อง
  • Palm oil fractionation process


เทคโนโลยี
แคตตาล็อกสินค้า