เครื่องช่วยหายใจ
Myande Group Co., Ltd.เป็นผู้ผลิต เครื่องช่วยหายใจ ที่ดีที่สุดในประเทศจีน นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั่วโลก
แบ่งปันผลิตภัณฑ์นี้:
วีดีโอ
  • รายละเอียดสินค้า
  • พารามิเตอร์ทางเทคนิค
เครื่องสูบอากาศของ Myande (TFXX) ส่วนใหญ่จะใช้ในการแยกรำข้าว เปลือกเมล็ด  หรือผสมสีอ่อนและเกล็ดของพืชน้ำมันกับอากาศ โครงสร้างของเครื่องสูบอากาศมีความน่าเชื่อถือ และมีนำเอาลมสวนกระแสและการชนกันหลายขั้นตอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับการกำจัดเปลือกเมล็ดถั่วเหลืองออก

คุณสมบัติ
1. มีการนำเอาการป้อนเข้าด้วย airlock มาใช้ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการป้อนเช้ามีความสม่ำเสมอและมีผลต่อการปิดผนึก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องสูบอากาศด้วย
2. ช่องป้อนเข้าเป็นโครงสร้างพิเศษ โดยมากบอร์ดป้อนเข้าทำให้เกิดการใช้แรงเสียดทานระหว่างวัสดุ ซึ่งการป้อนเข้าจะมีความคล่องตัวและความทนทานต่อความเสื่อมสภาพมากขึ้น
3. ท่อกลมมีผนังหนา ผลกระทบหลายขั้นตอนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดเปลือกอย่างเห็นได้ชัด
4. มีโครงสร้าง airlock ที่ด้านล่าง ซึ่งสามารถปรับขนาดของช่องทางออกได้ ตามปริมาณการผลิต และเพิ่มความดันของเครื่องสูบอาการ นอกจากนี้ยังติดตั้งกระจกที่มองเห็นได ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ โดยอุปกรณ์นี้เหมาะสำหรับการทำความสะอาดและสังเกตสถานการณ์การป้อนเข้าและผลของการแยกเปลือกออกในเวลาที่กำหนด

ชนิด TFXX

TFXX20

TFXX50

TFXX100

TFXX300

ประมาณน้ำหนักเปล่า (กก.)

~2,700

~3,300

~4,600

~2,900

ขนาดโดยรวม L x H x W (มม.)

2,200/3,560/1,850

2,260/4,050/2,080

2,540/4,750/2,210

2,260/3,610/2,080

มอเตอร์ไฟฟ้า (kW) ความเร็ว 50Hz

1.5-35rpm

1.5-35rpm

2.2-35rpm

2.2-35rpm

ความจุที่คาดหวัง * (t/d)

200*

500*

1000*

3,000**


* ขึ้นอยู่กับกระบวนการกำจัดความอบอุ่นของถั่วเหลือง
** ขึ้นอยู่กับการทำความสะอาดถั่วทั้งถั่วเหลือง / ไม่ต้องใช้ตราประทับอากาศ ประเภทที่เล็กกว่า (TFXX20/50) ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการ dehulling รอง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ครีมนวดแนวดิ่ง
ครีมนวดแนวดิ่ง
เครื่องปรับปรุงสภาพเมล็ดพืชน้ำมัน เครื่องปรับปรุงสภาพเมล็ดพืชน้ำมันของ Myande ถูกออกแบบมา ให้สามารถควบคุมความชื้นและอุณหภูมิของเมล็ดพืชน้ำมันได้ โดยการใช้ไอน้ำทางอ้อมในการแปรรูปน้ำมันพืช คุ...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ประทัด
ประทัด
เครื่องกะเทาะเมล็ดพืชน้ำมันประเภท MPSF เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย ซึ่งสามารถกะเทาะทะลายและกดวัสดุได้เป็นอย่างดี การปรับช่องว่างของโรลแบบพิเศษจะช่วยตอบสนองความต้องการของเราในเรื่องขนา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
Flaker
Flaker
เครื่องเกล็ดเมล็ดพืชน้ำมัน MZPG เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการทำให้เมล็ดพืชน้ำเป็นกลายเป็นแผ่นเกล็ดและการกดรีดน้ำมันออก มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรับสภาพของถั่วเหลือง เมล็ดฝ้าย เมล็ด...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
หม้อหุงโรตารี่แนวนอน
หม้อหุงโรตารี่แนวนอน
เครื่องต้มแบบถังหมุนต่อเนื่องแนวนอน ซีรีย์ YRGW ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความชื้นและอุณหภูมิของเมล็ดพืชน้ำมันต่างๆ เพื่อให้เมล็ดพืชน้ำมันมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสำหรับกระบวนก...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
Stack Cooker
Stack Cooker
เครื่องต้มเมล็ดน้ำมันพืชแนวตั้ง Myande ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับให้ความร้อนและต้มจมูกข้าวโพดและถั่วเหลือง เพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มปรับปรุงคุณภาพน้ำมันและเพิ่มประสิทธิภาพในการสกัดน้ำมัน ด้วยนวัต...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ห่วงโซ่ลำเลียง
ห่วงโซ่ลำเลียง
สายพานลำเลียงเมล็ดนพืชน้ำมันแบบลูปวน MGSH ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงต่อเนื่องที่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ซึ่งใช้สำหรับการลำเลียงวัสดุแป้ง เกล็ดและวัสดุเม็...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
สายพานลำเลียงโซ่เอียง
สายพานลำเลียงโซ่เอียง
สายพานลำเลียงลากยกระดับ YMC ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงต่อเนื่องที่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ซึ่งใช้สำหรับการลำเลียงวัสดุแป้ง เกล็ดและวัสดุเม็ดเล็กๆ ในอุตสา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
โซ่ลำเลียง
โซ่ลำเลียง
สายพานลากลำเลียง MMST ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์สำหรับการขนส่งถั่วเหลือง เมล็ดฝ้าย เมล็ดคาโนลา จมูกข้าวโพด กากถั่ว และวัสดุแปรรูปอื่นๆ ในโรงงานแปรรูปน้ำมันที่บริโภคได้...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
เครื่องฆ่าเชื้อฮัลล์
เครื่องฆ่าเชื้อฮัลล์
ในปัจจุบันการปฏิบัติทั่วไปของการแปรรูปเปลือกถั่วเหลืองในโรงงานน้ำมันพืชคือการบดและปอกเปลือกแล้วบดและเพิ่มโดยตรงกับกากถั่วเหลืองและบรรจุและขายในที่สุด แต่ตลอดกระบวนการจะไม่ผ่านการฆ่าเชื้อด้...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
แคตตาล็อกสินค้า