Flaker
Myande Group Co., Ltd., ผู้ผลิต Flaker รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนขาย Flaker คุณภาพสูงแก่ผู้ซื้อทั่วโลก.
แบ่งปันผลิตภัณฑ์นี้:
วีดีโอ
  • รายละเอียดสินค้า
  • พารามิเตอร์ทางเทคนิค
เครื่องเกล็ดเมล็ดพืชน้ำมัน MZPG เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการทำให้เมล็ดพืชน้ำเป็นกลายเป็นแผ่นเกล็ดและการกดรีดน้ำมันออก มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการปรับสภาพของถั่วเหลือง เมล็ดฝ้าย เมล็ดชา ข้าวโพด และการแปรรูปพืชมีเมล็ดเนื้อในอื่นๆ ดังนั้นเครื่องนี้จึงเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการทำให้เป็นแผ่นเกล็ดในอุตสาหกรรมน้ำมัน และสามารถเพิ่มพื้นที่ผิวของวัสดุสำหรับการสกัดได้ เพื่อให้สามารถบีบสกัดน้ำมันออกมาได้มากขึ้น ซึ่งมีประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมาก

คุณสมบัติ
1. เป็นม้วนโรลตัดอันดับโลก
2. กลไกการปรับช่องว่างม้วนโรลแบบพิเศษ เพื่อให้สามารถปรับระบบนิวแมติก ที่ปลายทั้งสองให้เหมาะสมได
3. ใช้บล็อคแบริ่งชนิดราง เพื่อช่วยให้ถอดและการวางชิ้นส่วนเข้าตำแหน่งได้ง่าย
4. เสริมด้วยแผ่นกั้น Teflon แบบถอดสวมใส่ได้ ทั้งสองด้านของห้องทำงาน ซึ่งเคลื่อนที่ด้วยเพลาหลัก เพื่อลดการรั่วซึม เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ถูกสุขลักษณะ
5. ติดตั้งแบริ่งเพลาหลักรูปกรวย ซึ่งสามารถติดตั้งและถอดออกได้ง่าย ดังนั้นจึงช่วยลดเวลาในการบำรุงรักษา
6. ใช้การขับเคลื่อนเข็มขัดแบบฟันโค้ง และอุปกรณ์ปรับแรงตึงสายพานระบบนิวแมติกของมอเตอร์หลัก  เข็มขัดรัดฟันโค้งและต่อสายพานแรงบิดของมอเตอร์หลัก เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพในการส่งกำลังสูง
7. เสริมด้วยแผ่นกั้น Teflon แบบถอดสวมใส่ได้ ทั้งสองด้านของห้องทำงาน ซึ่งเคลื่อนที่ด้วยเพลาหลัก เพื่อลดการรั่วซึม เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ถูกสุขลักษณะ
8. ุปกรณ์ต้านที่ปลายจดสิทธิบัตร ที่จะช่วยทำให้มั่นใจได้ถึง ผลการปิดผนึกของปลายม้วนโรลมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม


โมเดล

MZPG80x160

MZPG80x210


ความสามารถ(t/d)(ขึ้นอยู่กับถั่วเหลือง)

300

500


มิติลูกกลิ้ง

800x1600(mm)

32x84(in.)


กำลังมอเตอร์หลัก(kw)

110

160


ความหนาของเกล็ด(mm)

0.25~0.35

0.25~0.35


กำลังมอเตอร์การกระจาย(kw)

1.1

1.1


กำลังมอเตอร์การป้อน(kw)

0.37

0.75


กำลังมอเตอร์การปั๊ม(kw)

1.5

1.5


มิติโดยรวม(ย*ก*ส)
(ซม.*ซม.*ซม.)

415x370x210

469x386x215

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
เครื่องช่วยหายใจ
เครื่องช่วยหายใจ
เครื่องสูบอากาศของ Myande (TFXX) ส่วนใหญ่จะใช้ในการแยกรำข้าว เปลือกเมล็ด  หรือผสมสีอ่อนและเกล็ดของพืชน้ำมันกับอากาศ โครงสร้างของเครื่องสูบอากาศมีความน่าเชื่อถือ และมีนำเอาลมสวนกระแสและการช...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ครีมนวดแนวดิ่ง
ครีมนวดแนวดิ่ง
เครื่องปรับปรุงสภาพเมล็ดพืชน้ำมัน เครื่องปรับปรุงสภาพเมล็ดพืชน้ำมันของ Myande ถูกออกแบบมา ให้สามารถควบคุมความชื้นและอุณหภูมิของเมล็ดพืชน้ำมันได้ โดยการใช้ไอน้ำทางอ้อมในการแปรรูปน้ำมันพืช คุ...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ประทัด
ประทัด
เครื่องกะเทาะเมล็ดพืชน้ำมันประเภท MPSF เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย ซึ่งสามารถกะเทาะทะลายและกดวัสดุได้เป็นอย่างดี การปรับช่องว่างของโรลแบบพิเศษจะช่วยตอบสนองความต้องการของเราในเรื่องขนา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
หม้อหุงโรตารี่แนวนอน
หม้อหุงโรตารี่แนวนอน
เครื่องต้มแบบถังหมุนต่อเนื่องแนวนอน ซีรีย์ YRGW ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับความชื้นและอุณหภูมิของเมล็ดพืชน้ำมันต่างๆ เพื่อให้เมล็ดพืชน้ำมันมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสำหรับกระบวนก...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
Stack Cooker
Stack Cooker
เครื่องต้มเมล็ดน้ำมันพืชแนวตั้ง Myande ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับให้ความร้อนและต้มจมูกข้าวโพดและถั่วเหลือง เพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มปรับปรุงคุณภาพน้ำมันและเพิ่มประสิทธิภาพในการสกัดน้ำมัน ด้วยนวัต...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ห่วงโซ่ลำเลียง
ห่วงโซ่ลำเลียง
สายพานลำเลียงเมล็ดนพืชน้ำมันแบบลูปวน MGSH ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงต่อเนื่องที่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ซึ่งใช้สำหรับการลำเลียงวัสดุแป้ง เกล็ดและวัสดุเม็...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
สายพานลำเลียงโซ่เอียง
สายพานลำเลียงโซ่เอียง
สายพานลำเลียงลากยกระดับ YMC ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์ลำเลียงต่อเนื่องที่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ซึ่งใช้สำหรับการลำเลียงวัสดุแป้ง เกล็ดและวัสดุเม็ดเล็กๆ ในอุตสา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
โซ่ลำเลียง
โซ่ลำเลียง
สายพานลากลำเลียง MMST ของ Myande ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เป็นอุปกรณ์สำหรับการขนส่งถั่วเหลือง เมล็ดฝ้าย เมล็ดคาโนลา จมูกข้าวโพด กากถั่ว และวัสดุแปรรูปอื่นๆ ในโรงงานแปรรูปน้ำมันที่บริโภคได้...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
เครื่องฆ่าเชื้อฮัลล์
เครื่องฆ่าเชื้อฮัลล์
ในปัจจุบันการปฏิบัติทั่วไปของการแปรรูปเปลือกถั่วเหลืองในโรงงานน้ำมันพืชคือการบดและปอกเปลือกแล้วบดและเพิ่มโดยตรงกับกากถั่วเหลืองและบรรจุและขายในที่สุด แต่ตลอดกระบวนการจะไม่ผ่านการฆ่าเชื้อด้...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
แคตตาล็อกสินค้า