Pin Mill
Myande Group Co., Ltd., ผู้ผลิต Pin Mill รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนขาย Pin Mill คุณภาพสูงแก่ผู้ซื้อทั่วโลก.
แบ่งปันผลิตภัณฑ์นี้:
วีดีโอ
  • รายละเอียดสินค้า
  • พารามิเตอร์ทางเทคนิค
เครื่องบดแบบหมุดรุ่น MZM ของ Myande เป็นอุปกรณ์บดละเอียดที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ออกแบบมาสำหรับการสกัดแป้งจากข้าวโพด มันฝรั่ง และถั่ว นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้กับอุตสาหกรรมแปรรูปน้ำผลไม้และการบดแป้งแห้งและแป้งข้าวได้ด้วย ข้อดีทางเทคนิคของเครื่องคือมีกระบวนการสกัดแป้งแบบง่ายและอัตราการการได้แป้งมากขึ้น

1. ได้มาตรฐานคุณภาพการผลิตนานาชาติ
2. เพิ่มประสิทธิภาพระบบหล่อลื่นที่มีความสามารถในการหล่อลื่นมอเตอร์ต่ำ และลดต้นทุนการทำงาน
3. ใช้ระบบหล่อลื่นโดยตรง เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ
4. โหมดรองรับแบริ่งแบบใหม่ เพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนของกรอบเครื่องยนต์จากการถ่ายโอนไปยังโครงรองรับ ซึ่งทำให้การทำงานเสถียรมากขึ้น
5. ใช้ชุดรวมสายพาน 5V เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนและยืดายุการใช้งานของสายพานให้ยาวนานขึ้น อุปกรณ์การตึงสายพานแบบอัตโนมัติเพิ่มความนุ่มนวลและความเชื่อถือของกลไกการขับเคลื่อนสายพาน
6. เพิ่มการวัดการทดสอบด้วยระบบควบคุมหน้าจอสัมผัส ที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถบันทึกข้อมูลได้ และมีพารามิเตอร์การประมวลผลที่ปรับได้ง่าย
7. ใช้แบริ่งแบบ SKF เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และมีความเสถียรเป็นเวลานานขึ้น
8. โครงสร้างดิสก์เคลื่อนย้ายเดิมที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ลดต้นทุนการบำรุงรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แบบ

MZM750

MZM1000

MZM1200

เส้นผ่าศูนย์กลาง (มม.) 750 1025 1200

กำลังการผลิต (ข้าวโพดพาณิชย์) (t/h)

5~8

15~18

18~25

ความเร็วในการหมุน (r/min)

3,800

3,100

2,900

กำลังมอเตอร์หลัก (kW)

90

220

250

เนื้อหาแป้งจับ (%)

≤15

≤15

≤15

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
ตัวคั่นแรงเหวี่ยง
ตัวคั่นแรงเหวี่ยง
มีการใช้เครื่องแยกแบบปั่นหมุนเหวี่ยงแบบ MH ของ Myande กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการแปรรูปแป้งในขั้นตอนก่อนทำนมแป้งให้เข้มข้น ขั้นตอนการล้างนมแป้งและขั้นตอนการทำให้เข้มข้น การกำจัดน้ำจากโปรตีนและก...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
Tube Bundle Dryer
Tube Bundle Dryer
เครื่องอบแห้งแบบท่อ MGZG ของ Myande เป็นอุปกรณ์อบแห้งแบบสวนกระแสที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมกับคุณสมบัติพิเศษของการแปรรูปแป้ง ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการอบแห้งสดุที่มีความชื้น...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
ไฮโดรไซโคลน
ไฮโดรไซโคลน
ไซโคลนล้าง MDXL ของ Myande มีการใช้งานที่หลากหลายในการแปรรูปแป้ง ได้แก่ : 1. การสกัดน้ำนมแป้งละเอียด 2. การคืนสภาพและการทำให้แป้งเข้มข้น 3. การล้างและการคืนสภาพแป้งดัดแปร ไซโคลนล้าง MDXL ...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
สกรูกด
สกรูกด
วัสดุในกล่องตะแกรงหมุนเป็นการหมุนแบบเกลียวขั้นสูง พื้นที่ของใบพัดเกลียวจะค่อยๆ ลดลง วัสดุปริมาณเดิมผ่านเพลาสกรูและกรอบสกรีนระหว่างแรงกดที่ดี ปริมาณวัสดุถูกบีบอัดเพื่อให้วัสดุในส่วนน้ำหลุดออกจาก...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
แฟลชไดร์
แฟลชไดร์
เครื่องอบแห้งแบบแฟลช MGZQ ของ Myande มีการใช้งานที่หลากหลาย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอบแห้งวัสดุประเภทต่างๆ ที่ไวต่อความร้อน ที่ต้องการกระบวนการอบแห้งอย่างรวดเร็ว คุณสมบัติทางเทคนิคที่สำค...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
โรงงาน Degerming
โรงงาน Degerming
มีการใช้เครื่องโม่แยกจมูกข้าว (Degerming Mill) สำหรับการบดขยี้ข้าวโพดหลังจากแช่ และทำงานร่วมกับไซโคลนจมูกข้าวโพด เพื่อแยกจมูกข้าวโพดจากจมูกข้าวโพดออกจากน้ำนมจมูกข้าวโพด เพื่อเพิ่มอัตราการคืนสภา...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
SMB (เตียงขนย้ายแบบจำลอง)
SMB (เตียงขนย้ายแบบจำลอง)
การแยกสารด้วยวิธีโครมาโตกราฟีเป็นวิธีการในการใช้ความเร็วการย้ายที่ต่างกันของส่วนประกอบในอุปกรณ์เพื่อแยกส่วนประกอบของการผสม สำหรับฟรุกโตสนั้นการดูดซับโดยเรซิ่นเนื่องจากการจัดเรียงโมเลกุลและรวมกั...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
คอลัมน์แลกเปลี่ยนไอออน
คอลัมน์แลกเปลี่ยนไอออน
การประยุกต์ใช้คอลัมน์การแลกเปลี่ยนไอออน: 1. การบำบัดด้วยน้ำ 1.1 การทำให้อ่อนนุ่ม 1.2 การกำจัดด่าง 1.3 การกำจัดแร่ธาตุ 1.4 การขัดแบบผสม 1.5 น้ำดื่ม 2. อุตสาหกรรมน้ำตาล 2.1 การทำให้น้ำที่...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
แหวนเครื่องเป่า
แหวนเครื่องเป่า
Myande Ring Dryers เป็นกลุ่มของประเภทระบบลมที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นแฟลชไดร์เป่าที่ได้รับการดัดแปลงพร้อมกับการเพิ่มท่อร่วมเพื่อให้การหมุนเวียนแบบเลือกสรรของวัสดุกึ่งแห้งลดอุณหภูมิ...
เรียนรู้เพิ่มเติม >>
แคตตาล็อกสินค้า