ระบบควบคุมอัตโนมัติ
Myande Group Co., Ltd., ผู้ผลิต ระบบควบคุมอัตโนมัติ รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนขาย ระบบควบคุมอัตโนมัติ คุณภาพสูงแก่ผู้ซื้อทั่วโลก.
แบ่งปันผลิตภัณฑ์นี้:
วีดีโอ
  • รายละเอียดสินค้า
ระบบควบคุมอัตโนมัติได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของประสบการณ์อันยาวนานของ Myande ซึ่งสะสมมานานหลายปีในการออกแบบและจัดหาอุปกรณ์การประมวลผลและบริการด้านวิศวกรรม
ที่สำคัญกว่านั้นระบบควบคุมอัตโนมัติจะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความเฉพาะของอุปกรณ์ในกระบวนการของคุณเช่นเดียวกับอุปกรณ์ในเครือทั้งหมดที่ให้ความสนใจอย่างเพียงพอกับคุณสมบัติพิเศษของโครงการแบบครบวงจรที่รวมถึงการจัดหาอุปกรณ์ครบวงจร
ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่รวมอยู่ในระบบควบคุมเป็นแบรนด์ซีเมนส์ที่มีสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ PLC + Configuration และเครือข่ายอีเธอร์เน็ตอุตสาหกรรม รุ่นของระบบ PLC คือซีเมนส์ S7 พร้อมซอฟต์แวร์กำหนดค่า WinCC SCADA สำหรับพีซี
อินเทอร์เฟซกระบวนการได้รับการออกแบบให้มีเอฟเฟกต์ภาพและไดนามิกที่มีชีวิตชีวา รายการอุปกรณ์ทั้งหมดที่ระบุในส่วนต่อประสานมีลักษณะคล้ายกับรูปแบบจริงของอุปกรณ์และวาดด้วยซอฟต์แวร์ 3 มิติ รายการอุปกรณ์ที่ใช้งานทั้งหมดจะแสดงด้วยสีทิศทางการหมุนและตัวบ่งชี้การไหล อินเทอร์เฟซทั้งหมดสามารถเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาท้องถิ่น

◎ระบบควบคุม PLC/DCS พร้อมกระบวนการควบคุมที่กำหนดเอง
◎การปรับค่าพารามิเตอร์กระบวนการอย่างแม่นยำด้วยคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่
◎ความสามารถในการตรวจสอบพืชระยะไกลจากสำนักงานใหญ่
◎ความต้องการบุคลากรด้านปฏิบัติการลดลง

แคตตาล็อกสินค้า