1. การแยกน้ำมันและไขมัน

การแยกน้ำมัน (หรือการไฮโดรไลซิส) ดำเนินการภายใต้ความดันสูง(55-60bar) และอุณหภูมิสูง (240-260℃) ส่งผลให้เกิดการแยกตัวของกรดไขมันและกลีเซอรีนดิบที่ละลายในน้ำส่วนเกิน ระดับการแยกโดยใช้ตัวแยกที่มีประสิทธิภาพสูงและทวนกระแสที่ออกแบบโดย Myande สามารถเข้าถึง 99%


2. ความเข้มข้นของกลีเซอรีน
น้ำหวานจะไหลออกจากด้านล่างของตัวแยกอย่างต่อเนื่อง จากนั้นน้ำหวานจะมีความเข้มข้นถึง 84%-88%(w/w) กลีเซอรีนดิบผ่านกระบวนการต่อไปนี้
Glycerine-water concentration
3. การกลั่นกลีเซอรีน
กลีเซอรีนดิบจะถูกกำจัดออกไปและพุ่งออกไปอีกเพื่อเอาส่วนหนึ่งของน้ำออกแล้วสูบเข้าไปในหอบรรจุเพื่อแยกสิ่งเจือปนแสงและเกลือที่หนักกว่าออกจากกลีเซอรีน กลีเซอรีนที่กลั่นด้วยการกำจัดกลิ่นและการฟอกสีด้วยถ่านกัมมันต์สามารถได้รับกลีเซอรีนเกรดเภสัชกรรมที่มีความบริสุทธิ์สูงกว่า 99.5%
Glycerine refining
4. กรดไขมันกลั่นและเศษส่วน
การกลั่นกรดไขมันถูกนำไปใช้เพื่อแยกแสงและสิ่งเจือปนที่เดือดอย่างหนักออกจากคอลัมน์การกลั่นแบบบรรจุหลายโครงสร้าง คอลัมน์แรกจะกำจัดโมเลกุลของแสงเช่นกรดไขมันสายโซ่สั้นและ ketoaldehydes คอลัมน์ที่สองได้รับผลิตภัณฑ์แบบผสมไม่มีสีโดยปกติแล้ว C16-C18
การแยกส่วนใช้เพื่อแยกกรดไขมันความยาวต่างกันโดยใช้คอลัมน์ชุดสามหรือสี่คอลัมน์ ตัวอย่างเช่นเราสามารถแยกกรดไขมัน C12, C14, C16, C18 ออกจากน้ำมันเมล็ดในปาล์มน้ำมันไฮโดรไลเสตด้วยสี่คอลัมน์ในซีรีส์
  • Fatty Acids Distillation
  • Fatty Acids Fractionation


เทคโนโลยี
แคตตาล็อกสินค้า