ถั่วเหลืองไขมันเต็ม
โภชนาการสัตว์จำเป็นต้องมีมากขึ้นเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการให้อาหารที่หลากหลายในขุนไก่เนื้อ
นักโภชนาการให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับคุณภาพของวัตถุดิบองค์ประกอบทางเคมีเนื้อหาในส่วนประกอบที่มีคุณค่า
ถั่วเหลืองไขมันเต็มอาจเป็นทางเลือกในการทดแทนส่วนประกอบเช่นกากถั่วเหลืองและน้ำมันซึ่งใช้กันทั่วไปในอาหารต่าง ๆ เพื่อการเลี้ยงไก่เนื้อขุน
ผลที่ได้รับจากผู้เขียนหลายคนแสดงให้เห็นว่าอาหารที่ได้จากถั่วเหลืองที่มีไขมันเต็มรูปแบบนั้นมีผลดีต่อทั้งรายวันและรายได้รวม แต่ยังรวมถึงคุณภาพเนื้อสัตว์ด้วย
ดังนั้นวัตถุดิบดังกล่าวอาจเป็นเครื่องมือในการเพิ่มประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจในกระบวนการขุน แต่ยังเพื่อปรับปรุงโปรตีนและปริมาณไขมันในเนื้อไก่
Full Fat กากถั่วเหลืองเป็นแหล่งโปรตีนและพลังงานเข้มข้นและมีกากใยต่ำกว่าอาหารน้ำมันส่วนใหญ่อื่น ๆ
กากถั่วเหลืองไขมันเต็มยังมีคุณสมบัติเหล่านี้ แต่นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งพลังงานและกรดไขมันที่ยอดเยี่ยม

  • Full Fat Soybean Technology


เทคโนโลยี
แคตตาล็อกสินค้า