Myande Group เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านอุปกรณ์และบริการด้านวิศวกรรมในอุตสาหกรรมน้ำมันและไขมันแป้งและอนุพันธ์อุตสาหกรรมการหมักอาหารและการระเหยและการตกผลึกบนพื้นฐานแบบเทิร์นคีย์ Myande มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการออกแบบกระบวนการที่ปรับแต่งอย่างสูงโดยมีเทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคง


ปัจจุบัน Myande Group มีพนักงานมากกว่า 1000+ คนรวมถึงเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค 400 คนและพนักงานฝ่ายผลิต 600 คน มีพืชมากกว่า 600 ชนิดที่ถูกจัดทำภายใต้ชื่อของ Myande ในกว่า 40 ประเทศ และผลประกอบการประจำปี Myande ได้เกิน 300 ล้านเหรียญ

Myande ได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับทีมงานด้านเทคนิคระดับมืออาชีพโรงงานผลิตที่ทันสมัยระดับโลกระบบประกันคุณภาพที่ซับซ้อนและบริการที่มุ่งเน้นลูกค้า มุ่งเน้นไปที่การสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้าและสังคม Myande ตั้งเป้าหมายที่จะเติบโตไปสู่องค์กรชั้นนำทั่วโลกที่น่านับถือในภาคธุรกิจที่มีการกำหนดชัดเจนภารกิจของเรา

ด้วยความเป็นมืออาชีพเราผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลที่มีคุณภาพสูงและจัดหาโซลูชั่นที่สมบูรณ์ที่ช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จ เราทุ่มเทเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสสำหรับเราเช่นเดียวกับลูกค้าของเราวิสัยทัศน์ของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตไปสู่ บริษัท ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกในอุตสาหกรรมที่มีความชัดเจนของเรา
ความคิดสร้างสรรค์
ความคิดสร้างสรรค์เป็นตัวขับเคลื่อนหลักของชีวิตองค์กรของ Myande Myande ได้เกณฑ์เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงและสร้างความได้เปรียบทางเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งนี้ทำให้ Myande สามารถก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องบนถนนแห่งความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ ตามประเพณีดั้งเดิมของอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรที่มีความแม่นยำ Myande ได้พัฒนาอุปกรณ์การประมวลผลที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จำนวนมากซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการและการประยุกต์ใช้งานที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและมีความเป็นส่วนตัวสูง
ทัศนคติเชิงบวก
Myande ส่งเสริมงานที่กระตือรือร้นและชีวิตที่มีสุขภาพดีและร่าเริง ทัศนคติการทำงานที่กระตือรือร้นหมายถึงความอยากรู้อยากเห็นอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีใหม่และความรับผิดชอบที่แข็งแกร่ง สิ่งเหล่านี้ส่งเสริมการกระทำที่รวดเร็วและแสวงหาความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง ความแม่นยำหมายถึงการพบปะกับลูกค้าทุกความต้องการด้วยผลงานที่เป็นมืออาชีพและแม่นยำ ความซื่อสัตย์รวมมุมมองเชิงบวกของโลกตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมาของการสื่อสารและความน่าเชื่อถือในกิจกรรมทางธุรกิจทั้งหมด ผู้บริหารของ Myande ให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคนและให้บริการประกันสังคมเต็มรูปแบบและโครงการสวัสดิการที่ออกแบบมาอย่างดี
มิตรต่อสิ่งแวดล้อม
Myande รับผิดชอบต่อสังคมและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตามยุทธศาสตร์การพัฒนาอย่างยั่งยืนที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน Myande มุ่งมั่นที่จะให้บริการโครงการเทิร์นคีย์ที่มีความปลอดภัยระดับสูงของระบบอัตโนมัติและประสิทธิภาพการใช้พลังงาน

สามารถในการแข่งขัน
Myande เป็นเจ้าของเครือข่ายการขายและบริการทั่วโลกที่มีประสิทธิภาพสูงโดยมีสาขาและตัวแทนในหลายประเทศ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยทางเทคนิคระบบการบริการที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการแข่งขันที่สูงซึ่งมาจากโรงงานผลิตที่มีความเชี่ยวชาญสูง Myande ได้รับการยอมรับทั่วโลกและได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลอาหารของจีน
เมื่อ Myande เติบโตและพัฒนาพนักงานหนุ่มสาวที่มีแรงจูงใจสูงกำลังสร้างคุณค่าและตระหนักถึงความฝันของพวกเขาในแพลตฟอร์มนี้ซึ่งมีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรมและเทคโนโลยีของตะวันตกและจีน

Myande เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นมุ่งเน้นไปที่ความแม่นยำและทำเครื่องหมายเพื่อความสมบูรณ์
แคตตาล็อกสินค้า