การพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันข้าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากทั่วโลก น้ำมันข้าวเป็นน้ำมันบริโภคจากธรรมชาติคุณภาพสูงและดีต่อสุขภาพ นอกเหนือจากการเสริมสารอาหารที่ร่างกายต้องการแล้วยังมีข้อดีโดยธรรมชาติของการเข้ากันได้ดีกับอาหารเอเชียและนิสัยการทำอาหาร แหล่งข้อมูลรำข้าวที่อุดมสมบูรณ์ในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นพื้นฐานที่เพียงพอสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันข้าวของจีน ในบริบทของการยกระดับการบริโภคทั่วโลก "การกินน้ำมันที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ" กลายเป็นกระแสการบริโภคทั่วโลก ดังนั้นน้ำมันข้าวซึ่งทั้งดีต่อสุขภาพและอร่อยจะนำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันบริโภคระดับไฮเอนด์ วิลมาร์ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพของผู้คนและน้ำมันข้าวก็เข้าสู่ตลาดต่างประเทศได้สำเร็จ วิลมาร์ได้สร้างแบบจำลองเศรษฐกิจหมุนเวียนข้าวที่ไม่เหมือนใครในประเทศจีนและสร้างฐานระบบนิเวศหลายแห่งเพื่อผลิตข้าวคุณภาพสูงในขณะที่จัดหาวัตถุดิบรำข้าวคุณภาพสูงสำหรับผลิตน้ำมันรำข้าว หลังจากการตรวจสอบ R&D และโรงงานผลิตของ Myande หลายครั้งรวมถึงการพูดคุยทางเทคนิคในเชิงลึกกับ Myande Wilmar ได้เซ็นสัญญาสองฉบับกับ Myande สำหรับโครงการแบบครบวงจรน้ำมันข้าว 600 ตัน / วันใน Taizhou และ Panjin สำหรับทั้งสองโครงการ Myande ได้จัดเตรียมการออกแบบกระบวนการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งการว่าจ้างและบริการด้านวิศวกรรมอื่น ๆ ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดตามข้อกำหนดของสัญญาอย่างเคร่งครัดและดำเนินการก่อสร้างโครงการตามกำหนดเวลาและนำไปสู่การผลิตได้อย่างราบรื่น ตัวบ่งชี้ทั้งหมดมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของสัญญาและส่งมอบโรงงานให้กับลูกค้าแล้ว
การประกันคุณภาพเทคโนโลยีชั้นนำ
Myande มีประสบการณ์ในการวิจัยและดำเนินโครงการเกี่ยวกับเทคโนโลยีน้ำมันรำข้าวเป็นเวลาหลายปีในขณะที่ Wilmar มีประสบการณ์หลายปีในการแปรรูปน้ำมันรำข้าว ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมกันนำพาอุตสาหกรรมน้ำมันข้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ในระหว่างกระบวนการดำเนินโครงการทั้งหมด Myande และ Wilmar ได้ทำการแลกเปลี่ยนทางเทคนิคระดับมืออาชีพมากมายเกี่ยวกับการออกแบบกระบวนการการจัดวางอุปกรณ์การควบคุมอัตโนมัติและด้านอื่น ๆ Myande ได้กำหนดเส้นทางกระบวนการและแผนผลิตภัณฑ์ตามลักษณะของตลาดและความต้องการของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าสายการผลิตที่ทันสมัยเสร็จสมบูรณ์ซึ่งเป็นผู้นำในระดับสากลเป็นที่พอใจของลูกค้าและปรับให้เข้ากับตลาด

การทำงานที่มั่นคงเน้นคุณภาพ
ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปน้ำมันที่บริโภคได้และข้อกำหนดที่เพิ่มขึ้นสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการใช้พลังงานความเสถียรของอุปกรณ์จึงมีบทบาทสำคัญ Myande มุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชันกระบวนการที่ยอดเยี่ยมและมีข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับคุณภาพของการผลิตอุปกรณ์ ความเสถียรและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการสร้างมูลค่าและประโยชน์ Myande มีแพลตฟอร์มการผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมโดยมีพื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการผลิตเกือบ 80,000 ตารางเมตรครอบคลุมการตัดการตัดเฉือนการเชื่อมการทาสีการประกอบบรรจุภัณฑ์และส่วนอื่น ๆ เครื่องตัดเลเซอร์กำลังสูงสามเครื่องอุปกรณ์เครื่องจักรกลที่ทันสมัยศูนย์เครื่องจักรกลโครงสำหรับตั้งสิ่งของหุ่นยนต์เชื่อมและอุปกรณ์ประมวลผลขั้นสูงอื่น ๆ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำของแต่ละชิ้นส่วน การเป่าด้วยทรายการขจัดสนิมการเคลือบเซรามิกและการเคลือบผงช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการทาสีของอุปกรณ์ ระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์ของ Myande และวิธีการควบคุมคุณภาพยังได้รับการยอมรับจาก Wilmar

โซลูชันแบบบูรณาการการจัดส่งที่สมบูรณ์แบบ
Myande ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับ Wilmar ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น แต่ จำกัด เฉพาะการจัดหาอุปกรณ์เท่านั้น โครงการนี้เป็นโครงการแบบเบ็ดเสร็จที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงการออกแบบกระบวนการการผลิตอุปกรณ์การติดตั้งการว่าจ้างและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับของ Wilmar ในคุณภาพสูงและความสามารถในการจัดส่งที่รวดเร็วของ Myande หลังจากการตรวจสอบหลายปี ประโยชน์สูงสุดของโครงการแบบครบวงจรที่สมบูรณ์ให้กับลูกค้าคือการจัดส่งที่รวดเร็วซึ่งช่วยลดวงจรการก่อสร้างโครงการลงอย่างมากและได้รับการลงทุนที่รวดเร็วและผลตอบแทนที่รวดเร็ว
แคตตาล็อกสินค้า