บทนำ
เดกซ์ทรินหรือเดกซ์ทรินซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของแคร็กความร้อนคือผลิตภัณฑ์ย่อยสลายแป้งที่ได้จากกระบวนการทางเคมี เดกซ์ทรินส่วนใหญ่ประกอบด้วยเดกซ์ทรินสีขาวเด็กทรินสีเหลืองและหมากฝรั่งอังกฤษ เดกซ์ทรินสีขาวเป็นผลิตภัณฑ์ย่อยสลายหลักของแป้งที่ผลิตที่อุณหภูมิต่ำกว่า มีการใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

วิธีการประมวลผล dextrin สีขาวแบบดั้งเดิม
เดกซ์ทรินสีขาวส่วนใหญ่ถูกเตรียมโดยกระบวนการแห้งด้วยแป้งข้าวโพดเป็นวัตถุดิบและกรดไฮโดรคลอริกเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา พวกมันจะทำปฏิกิริยาที่อุณหภูมิหนึ่งช่วงเวลาหนึ่งเพื่อให้แป้งแตกเพื่อให้เกิดเดกซ์ทรินสีขาว ปัจจุบันระดับของระบบอัตโนมัติของสายการผลิตเดกซ์ทรินสีขาวโดยทั่วไปค่อนข้างต่ำโดยมีสภาพฝุ่นและสุขอนามัยที่ไม่ดี

เทคโนโลยีการประมวลผล dextrin สีขาวใหม่ของ Myande
ด้วยทีมงานออกแบบกระบวนการที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ด้านวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมแป้งอุดมสมบูรณ์ Myande ได้ออกแบบโซลูชั่นการประมวลผลเด็กทรินสีขาวที่ปิดสนิทและอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์

อุปกรณ์สำคัญ
1. หม้อหุง
เปลือกและเพลาหลักที่สัมผัสกับวัสดุทำจากสแตนเลส 316L ส่วนรองรับการผสมถูกแยกออกจากส่วนรองรับแทงค์เพื่อหลีกเลี่ยงอิทธิพลของการขยายตัวทางความร้อนและการหดตัวแบบเย็นบนอุปกรณ์ การออกแบบใช้น้ำมันนำความร้อนที่มีอยู่ในแจ็คเก็ตเป็นแหล่งความร้อนที่มีอุณหภูมิมากกว่า 200 ℃ วัสดุถูกปรุงเป็นแบทช์

2. คูลเลอร์
หลังจากปรุงอาหารอุณหภูมิของเดกซ์ทรินขาวจะสูง หากบรรจุโดยตรงจะไม่ดีสำหรับการจัดเก็บ Myande cooler ใช้การออกแบบสองชั้น วัสดุไหลเวียนกลับกับอากาศซึ่งสามารถลดอุณหภูมิของวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพ สองชั้นเหล่านี้มีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ, ใบมีดส่วนโค้งและกระจกมองเห็นเพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุจะกระจายความร้อนอย่างสม่ำเสมอและตรวจจับอุณหภูมิในเวลาเดียวกัน ช่องอากาศเข้ายังสามารถติดตั้งระบบเพิ่มความชื้นซึ่งควบคุมความชื้นในอากาศของอากาศเข้าถึง 95% มันทำให้วัสดุเย็นลงและมีผลต่อความชื้น


เทคโนโลยีการอบแห้งสีขาวเดกซ์ทรินแคตตาล็อกสินค้า