สิ่งอำนวยความสะดวกการระเหยของการระเหย MVR ที่ Myande ให้กับ Zijin Zinc Corporation เริ่มดำเนินการและไปถึงพารามิเตอร์ทางเทคนิคและสิ่งแวดล้อมทั้งหมดตามสัญญา โรงงานแห่งนี้จะช่วยให้ Zijin Zinc Corporation ผลิตเกลือคริสตัลคลอไรด์โซเดียมจากน้ำเสียก่อนหน้านี้ซึ่งปวดหัวมานานเพื่อให้น้ำที่ปล่อยออกมาไม่เป็นศูนย์และเพิ่มรายได้จากการดำเนินงานในขณะเดียวกันก็ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อม

Zijin Zinc Corporation เป็น บริษัท โฮลดิ้งของ Zijin Mining Group Co. , Ltd มีกำลังการผลิตที่ครอบคลุมในการผลิตแท่งโลหะสังกะสี 200,000 ตันและกรดซัลฟูริก 400,000 ตันต่อปีรวมถึงความสามารถในการกู้คืนโลหะต่างๆเช่นทองแดงตะกั่วและ เงิน.

การว่าจ้างโรงงานเริ่มเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2561 ก่อนที่จะทำการว่าจ้างผู้บริหารของ Zijin Zinc Corporation มีข้อสงสัยเกี่ยวกับวุฒิภาวะของเทคโนโลยี MVR และความสามารถในการบรรลุการริเริ่มด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมในระยะยาว ดังนั้นในความคาดหวังและความไม่แน่นอนในหัวใจของพวกเขาอยู่ร่วมลึก อย่างไรก็ตามเมื่อกระบวนการนายหน้าดำเนินต่อไปเมื่อพวกเขาพูดว่าผลึกโซเดียมคลอไรด์ออกมาจากช่องระบายความร้อนความไม่แน่นอนและความวิตกกังวลทั้งหมดของพวกเขาก็หายไป ผลลัพธ์ก็น่ายินดี COD คอนเดนเสทมีค่าเพียง 4.5ppm ในน้ำเสียที่ปล่อยออกมาและโซเดียมคลอไรด์ที่ผลิตนั้นมีความสอดคล้องกับรูปแบบมาตรฐานแห่งชาติสำหรับเกลืออุตสาหกรรม

ความพยายามด้านวิศวกรรมของ Myande ด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าทำให้การตั้งคำถามกลายเป็นที่ยอมรับอีกครั้ง ความสำเร็จที่น่าพอใจของโครงการนี้ได้สร้างตัวอย่างหนึ่งสำหรับความเชื่อมั่นของวิศวกร Myande ว่าความสำเร็จมาจากความเป็นมืออาชีพ

แคตตาล็อกสินค้า