เมื่อเร็ว ๆ นี้ Myande ได้ลงนามในสัญญากับ Jiangxi H-zone Lithium Industry Co. , Ltd ซึ่ง Myande จะจัดหาระบบการระเหยและผลตกผลึกสามขั้นตอน 25TPH สำหรับการบำบัดน้ำทิ้งที่มีเกลือ ระบบจะนำเทคโนโลยีการแยกและการตกผลึกขั้นสูงมาใช้เพื่อบำบัดน้ำเสียที่ประกอบด้วยโซเดียมซัลเฟตโพแทสเซียมซัลเฟตและเกลือในระหว่างกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมลิเธียม มันจะตกผลึกเกลือจากน้ำเสียและรีไซเคิลน้ำควบแน่นที่เกิดขึ้นในระบบการระเหย ความสำเร็จของโครงการจะช่วยให้ระบบ Co อุตสาหกรรมลิเธียม H-zone ของ Jiangxi สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมประหยัดพลังงานและลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

H- โซนลิเธียมเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงมีส่วนร่วมในการผลิตผลิตภัณฑ์ลิเธียมโดย lepidolite เช่นลิเธียมคาร์บอเนตเกรดแบตเตอรี่การพัฒนาทางเทคนิคและการผลิตขนาดใหญ่ของโพแทสเซียมรูบิเดียมและผลิตภัณฑ์เกลือซีเซียม บริษัท มุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการผลิตลิเธียม ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ บริษัท น้ำเสียที่มีเกลือจำนวนมากกำลังเพิ่มขึ้นในกระบวนการผลิตและเป็นการยากที่จะบำบัดน้ำเสีย

Myande มีระบบการออกแบบที่เป็นผู้ใหญ่และประสบการณ์ในโครงการที่หลากหลายในเทคโนโลยีการตกผลึกแบบหลายผล ตามลักษณะของน้ำเสียของอุตสาหกรรมลิเธียมเมื่อรวมกับข้อมูลทางวิศวกรรมที่ผ่านมาทีมออกแบบของ Myande ได้คิดค้นโซลูชันที่มีความเป็นส่วนตัวสูงซึ่งตรงกับความต้องการของ H-zone Lithium ของการผลิตจริงรวมทั้งความคาดหวังสำหรับโหมดการทำงานอัตโนมัติ

แคตตาล็อกสินค้า