เสร็จสิ้นโรงงานหมักอาหารถั่วเหลืองอีกแห่งหนึ่ง
เสร็จสิ้นโรงงานหมักอาหารถั่วเหลืองอีกแห่งหนึ่ง
เสร็จสิ้นโรงงานหมักอาหารถั่วเหลืองอีกแห่งหนึ่ง
May 20, 2020
เราภูมิใจที่จะประกาศว่าโรงงานหมักกากถั่วเหลืองอีกแห่งที่ดำเนินการโดย Myande ได้ถูกนำไปใช้ในการผลิตเรียบร้อยแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมย่อย ๆ
คุณค่าทางโภชนาการของกากถั่วเหลืองหลังการหมักจะได้รับการปรับปรุงโดยประเด็นต่อไปนี้:
1. การถอดปัจจัยต่อต้านสารพิษหลายอย่าง
2. การย่อยสลายโปรตีนเพื่อผลิตเปปไทด์ขนาดเล็กหลายชนิด
3. มีแบคทีเรียที่มีประโยชน์หลายชนิด
4. ผลิตปัจจัยทางชีวภาพหลายอย่าง
5. การผลิต mycoprotein
6. อุดมไปด้วยเอนไซม์ย่อยอาหารต่างๆ

เตียงหมักรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
เตียงหมักรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า
เตียงหมัก
เตียงหมัก
แคตตาล็อกสินค้า