5 เหตุผลที่ควรเลือก Myande Flaking Machine
Aug 18, 2020
ตั้งแต่ปี 2009 บริษัท แปรรูปน้ำมันและไขมันของ Myande ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายโดย บริษัท แปรรูปน้ำมันและไขมันทั่วโลก ปัจจุบันมียูนิตมากกว่า 250 ยูนิต หลังจากการดำเนินการในระยะยาวและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพที่เชื่อถือได้ของเครื่องขัดผิว Myande ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก

1. ผลการผลัดใบที่ยอดเยี่ยม
กลไกการปรับระยะห่างระหว่างม้วนขั้นสูงและเชื่อถือได้และระบบป้องกันการรั่วของปลายม้วนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยให้มั่นใจได้ว่าความหนาของเกล็ดมีความสม่ำเสมอซึ่งเอื้อต่อการควบคุมน้ำมันตกค้างในเค้กสกัด

2. ประหยัดพลังงานมากขึ้น
ระบบปรับแรงตึงอัตโนมัติแบบไฮดรอลิกขั้นสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบขับเคลื่อนหลักและระบบขับเคลื่อนจะรักษาความตึงที่ดีที่สุดของสายพานส่งกำลังอยู่เสมอเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการส่งกำลัง การผลิตและการประกอบที่ยอดเยี่ยมสามารถลดการสั่นสะเทือนของ flaker เพื่อลดการสูญเสียได้มาก
หลังจากใช้งานและรับรองโดยผู้ใช้ที่เชื่อถือได้ปริมาณการใช้ไฟฟ้าต่อตันของวัสดุอยู่ในระดับชั้นนำในระดับสากล

3. ลดค่าบำรุงรักษา
ระบบการผลิตอัจฉริยะ Myande ช่วยให้มั่นใจในคุณภาพที่ยอดเยี่ยมรวมถึงการตัดด้วยเลเซอร์การเชื่อมด้วยหุ่นยนต์การประมวลผลแบบเพนตาฮีรอนการเคลือบพื้นผิวและการประกอบที่แม่นยำ โครงสร้างขั้นสูงและการผลิตที่ชาญฉลาดช่วยลดอัตราความล้มเหลวได้อย่างมากและทำให้ค่าบำรุงรักษาของเครื่องขัดผิว Myande อยู่ในระดับที่ต่ำลง
  • Material blocking mechanism at both ends of roll
  • เครื่องบดถั่วเหลือง
  • ถั่วเหลือง Flaker
4. ระบบควบคุมอัจฉริยะ
Myande flaking machine ติดตั้งระบบควบคุมอัจฉริยะที่สมบูรณ์เพื่อให้เกิดปฏิสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับคอมพิวเตอร์ และมีระบบการสื่อสารเพื่อให้เกิดการควบคุมระยะไกลและการทำงานแบบไร้คนขับซึ่งสามารถลดต้นทุนแรงงาน

5. ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากเครื่องบดเมล็ดพืชน้ำมันชั้นนำของโลก
Myande flaking machine ได้รับการใช้อย่างแพร่หลายโดยผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่หลายรายในประเทศจีนและได้กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีคุณภาพสูงสำหรับพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้นเครื่องขัดผิว Myande ยังได้รับการยอมรับจากผู้ผลิตน้ำมันรายใหญ่ชั้นนำในต่างประเทศมากขึ้นเรื่อย ๆ
Myande ยึดมั่นในพันธกิจของ "ด้วยความเป็นมืออาชีพเราผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลคุณภาพสูงและจัดหาโซลูชั่นที่ครบถ้วนเพื่อให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จเราทุ่มเทเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสสำหรับเราและสำหรับลูกค้าของเรา" และมุ่งมั่นที่จะ กลายเป็นผู้ผลิตเครื่องขัดผิวชั้นนำของโลกและสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า
แคตตาล็อกสินค้า