Myande Won "รางวัลการบริการดีเด่นประจำปี"
Myande Won "รางวัลการบริการดีเด่นประจำปี"
Myande Won "รางวัลการบริการดีเด่นประจำปี"
Nov 5, 2020

เมื่อเร็ว ๆ นี้งาน International Cathode Materials Industry Chain Technology and Market Summit Forum ครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่เมือง Shaoxing จังหวัดเจ้อเจียง Myande Energy-saving Evaporation Equipment Co. , Ltd. ได้รับรางวัล "Outstanding Service Award" ในปี 2020 การเลือกแบรนด์ห่วงโซ่อุตสาหกรรมวัสดุแคโทดที่น่าเชื่อถือประจำปี ฟอรัมนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างมากจาก University-Industry-Institute Cooperation Innovation Alliance สำหรับแบตเตอรี่และวัสดุขั้นสูงและฐานการส่งออกรถยนต์และชิ้นส่วนแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนความรู้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับวัสดุแคโทดแบตเตอรี่ ในฐานะองค์กรชั้นนำในด้านการตกผลึกการระเหย Myande ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในฟอรัมนี้

การประยุกต์ใช้การระเหย MVR ในอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมส่วนใหญ่จะใช้ในส่วนต่อไปนี้
1. ความเข้มข้นของลิเธียมซัลเฟต
วัตถุดิบจะถูกทำให้ร้อนโดยเครื่องทำความร้อนล่วงหน้าจากนั้นเข้าสู่ระบบการระเหย MVR เพื่อระเหยน้ำของวัสดุ ด้วยการระเหยความเข้มข้นของสารละลายจะเพิ่มขึ้นและเมื่อถึงระดับความเข้มข้นของการปล่อยสารจะถูกเคลื่อนย้ายไปยังระบบบำบัดที่ตามมา

2. การตกผลึกการระเหยของโซเดียมซัลเฟต
ในระบบการระเหยของโซเดียมซัลเฟต MVR วัสดุจะถูกให้ความร้อนในตัวแลกเปลี่ยนความร้อนผ่านปั๊มหมุนเวียนแบบบังคับเพื่อปรับปรุงอุณหภูมิของวัสดุให้ดีขึ้นและค่อยๆเพิ่มความเข้มข้นของวัสดุ หลังจากถึงความอิ่มตัวของโซเดียมซัลเฟตโซเดียมซัลเฟตจะตกตะกอนซึ่งจะถูกทำให้แห้งโดยเครื่องแยกแรงเหวี่ยงเพื่อให้ได้โซเดียมซัลเฟตและของเหลวแม่แบบแรงเหวี่ยงจะถูกส่งไปยังระบบแช่แข็งในภายหลัง

3. การระเหยและการตกผลึกของลิเทียมไฮดรอกไซด์ดิบ
หลังจากอุ่นเครื่องแล้วสารละลายลิเธียมไฮดรอกไซด์จากส่วนการแช่แข็งและการแยกส่วนก่อนหน้านี้จะเข้าสู่ระบบการระเหยและการตกผลึกเพื่อระเหยและทำให้น้ำในวัสดุเข้มข้นขึ้น เมื่อการระเหยความเข้มข้นของสารละลายจะเพิ่มขึ้นถึงระดับความอิ่มตัวสูงจากนั้นจะตกผลึกและเกลือจะถูกแยกออกโดยตัวแยกแรงเหวี่ยง

4. การระเหยและการตกผลึกของลิเทียมไฮดรอกไซด์ชั้นดี
หลังจากอุ่นแล้วสารละลายลิเธียมไฮดรอกไซด์จากของเหลวกรองของการละลายใหม่และการระเหยจะเข้าสู่ระบบการระเหยและการตกผลึกเพื่อระเหยและทำให้น้ำในวัสดุเข้มข้นขึ้น เมื่อการระเหยความเข้มข้นของสารละลายจะเพิ่มขึ้นและถึงระดับความอิ่มตัว จากนั้นสารละลายจะตกผลึกและเกลือจะถูกแยกออกด้วยเครื่องแยกแรงเหวี่ยง
การเข้าร่วมในฟอรัมนี้ Myande ไม่เพียงแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ บริษัท และแบ่งปันประสบการณ์โครงการเกี่ยวกับการตกผลึกการระเหย MVR ในอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมและได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการวัสดุแคโทดมากขึ้น ในทางกลับกันผ่านฟอรัมยังตระหนักถึงพื้นที่ทางการตลาดที่กว้างและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของวัสดุแคโทดและจะปรับปรุงเส้นทางกระบวนการและส่งเสริมการยกระดับทางเทคนิคของอุตสาหกรรมในอนาคต Myande ยินดีที่จะเติบโตไปพร้อมกับอุตสาหกรรมวัสดุแคโทดเช่นแบตเตอรี่ลิเธียม

แคตตาล็อกสินค้า