น้ำตาลแป้งหมายถึงสารให้ความหวานแป้งที่ประมวลผลจากธัญพืชและพืชหัวที่มีแป้งอื่น ๆ ผ่านวิธีกรดวิธีกรดเอนไซม์หรือวิธีเอนไซม์ น้ำตาลแป้ง ได้แก่ มอลโตส, กลูโคสและฟรุกโตสไซรัปเป็นต้น

การแปรรูปน้ำตาลแป้งเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมแปรรูปสินค้าเกษตรและเป็นรากฐานที่สำคัญของอุตสาหกรรมแปรรูปแป้งลึก น้ำตาลแป้งมีการใช้งานที่กว้างขวางและมีตลาดขนาดใหญ่ที่ต้องการและใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารยาทำกระดาษและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

เทคโนโลยีน้ำตาลแป้ง
หลังจากหลายปีของการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Myande แป้งน้ำตาลได้จัดตั้งสายการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ ตามความต้องการของลูกค้าที่มีความจุแตกต่างกันและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป Myande มอบการออกแบบที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า สายการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Myande และบริการด้านวิศวกรรมครบวงจร ได้แก่ Liquid Glucose, Crystalline Dextrose, Maltose Syrup, Maltodextrin, Fructose Syrup เป็นต้น

Myande มีทีมงานออกแบบกระบวนการที่ยอดเยี่ยมและปรับปรุงความต้องการด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องหลังจากการหารือและการเพิ่มประสิทธิภาพหลายครั้งทีมออกแบบกระบวนการ Myande มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยเส้นทางการประมวลผลที่ดีที่สุด liquefaction และ saccharification เทคโนโลยีและอุปกรณ์และตามงบประมาณและความต้องการของลูกค้าในการจัดหาทางเลือกที่หลากหลายลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนและการดำเนินงานของลูกค้า

Myande โดยไม่มีข้อยกเว้นใช้ซอฟต์แวร์การออกแบบ 3D ขั้นสูงและให้การออกแบบ 3D สำหรับโครงการทั้งหมดในเวลาเดียวกันเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการจัดวางอุปกรณ์และโครงสร้างทางแพ่งจริงหลีกเลี่ยงความขัดแย้งระหว่างอุปกรณ์และงานโยธาการออกแบบที่แม่นยำยิ่งขึ้น การออกแบบ 3D ช่วยให้มั่นใจได้ง่ายขึ้นและมีมนุษยธรรมมากขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้เรียนรู้เกี่ยวกับรายละเอียดทางวิศวกรรมทุกอย่างก่อนที่จะดำเนินโครงการ

Myande มีความสามารถในการออกแบบการควบคุมอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสามารถให้บริการลูกค้าด้วยระบบควบคุมกึ่งอัตโนมัติและอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ในกระบวนการผลิตน้ำตาลแป้งระบบควบคุมสามารถตรวจสอบพารามิเตอร์วัสดุและสถานะการผลิตของระบบการผลิตทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์ส่วนต่อประสานการทำงานนั้นใช้งานง่ายควบคุมง่ายเตือนทันเวลาและปรับสถานะการทำงานของสายการผลิต ปัญหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายไม่เสถียรการบริโภคสูงในระหว่างการผลิตและพึ่งพาความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคประดิษฐ์ ฯลฯ

Myande มีความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่งและระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบศูนย์การผลิตปฏิบัติตามแนวคิดการผลิตที่ดีและข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงความปลอดภัยและเชื่อถือได้

Myande จัดหาลูกค้าด้วยโครงการเทิร์นคีย์น้ำตาลแป้งให้อุปกรณ์ทั้งหมดระบบควบคุมอัตโนมัติวัสดุถังที่ไม่ได้มาตรฐานคำแนะนำการผลิตการติดตั้งถังและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานการฝึกอบรมพนักงานและการว่าจ้าง Myande มีประสบการณ์โครงการเทิร์นคีย์ที่สำคัญในด้านวิศวกรรมแป้งวิศวกรรมน้ำตาลแป้งและวิศวกรรมน้ำมันบริโภค

Myande รับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อโครงการตั้งแต่การออกแบบโครงการไปจนถึงการว่าจ้างโครงการและต้องหลีกเลี่ยงความไม่สะดวกในการซื้ออุปกรณ์จากฝ่ายต่างๆและความวุ่นวายในการติดตั้งอุปกรณ์โดยฝ่ายต่างๆทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์การดำเนินโครงการที่มีคุณภาพสูงและผ่อนคลาย

Myande มีระบบบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ

  • การออกแบบ 3 มิติของโรงงานน้ำเชื่อมกลูโคส


แคตตาล็อกสินค้า