เมื่อเร็ว ๆ นี้ Myande ได้ลงนามในสัญญาที่ Myande จะทำสัญญาการตกผลึกการระเหย MVR 2 ชุดสำหรับ Yongkai Chem Co. , Ltd.
เมื่อเดือนที่แล้ว Myande ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความต้องการของ Yongkai Chemical ในเวลาเพียงหนึ่งเดือนทีมจากทั้งสอง บริษัท ทำงานร่วมกันตระหนักถึงความต้องการและทรัพยากรซึ่งกันและกันอย่างเต็มที่โดยการแลกเปลี่ยนมุมมองเชิงลึกและสร้างรูปแบบความร่วมมือที่กำหนดอย่างรวดเร็ว

สัญญานี้ครอบคลุม 2 หน่วยการระเหย MVR ระเหยซึ่งใช้ตามลำดับสำหรับการระเหยและการตกผลึกบำบัดน้ำเสียของโซเดียมคลอไรด์และโพแทสเซียมคลอไรด์ หลังจากเสร็จสิ้นโครงการน้ำเสียที่มีเกลือสูงจากการประชุมเชิงปฏิบัติการจะได้รับการบำบัดอย่างมีประสิทธิภาพ โครงการจะนำวิธีการปรับสภาพและการระเหยเป็นรูปผลึกพร้อมกับเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานขั้นสูงของ MVR เพื่อแยกผลึกเกลือในน้ำเสียจากระบบและรีไซเคิลน้ำคอนเดนเสทที่เกิดจากการระเหย โครงการจะไม่เพียง แต่แก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมของการบำบัดน้ำเสียสารเคมี แต่ยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุดสำหรับการดำเนินงานของโรงงานทั้งหมด

เหตุผลที่ Myande และ Yongkai สามารถสร้างความร่วมมือซึ่งกันและกันในเวลาเพียงหนึ่งเดือนรวมถึงความจำเป็นเร่งด่วนในการอัพเกรดระบบนิเวศในนิคมอุตสาหกรรมที่ Yongkai Chemical ตั้งอยู่และลักษณะที่แตกต่างและข้อดีในอุตสาหกรรมวิศวกรรมการระเหยของ Myande นั้น

ประการแรกเทคโนโลยีที่ครบวงจรและมีเสถียรภาพและประสบการณ์ 15 ปีในการดำเนินงานด้านวิศวกรรม จากการก่อตั้งเมื่อต้นปี 2546 Myande เริ่มออกแบบและผลิตเครื่องระเหย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Myande ได้ใช้เทคโนโลยีการระเหยเพื่อการบำบัดน้ำเสียเนื่องจากจีนได้ยกระดับการปกป้องสิ่งแวดล้อมให้สูงขึ้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ด้วยการสะสมเทคโนโลยีการระเหยและการฝึกฝนพรสวรรค์ 15 ปี Myande ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากมายในโครงการการระเหยและการตกผลึกของน้ำเสียเกลือสูง Myande ได้สร้างความร่วมมือที่ดีกับ บริษัท 5 แห่งอย่างต่อเนื่องตามลำพังในสวนอุตสาหกรรมซึ่งเป็นที่ตั้งของ Yongkai Chemical และได้ดำเนินโครงการเกือบทุกจังหวัด

ประการที่สอง Myande ติดตั้งแพลตฟอร์มการผลิตอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดและระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรม คุณภาพของผลิตภัณฑ์เกี่ยวข้องกับการใช้เอฟเฟกต์และอายุการใช้งาน เมื่อ Myande ดำเนินการแต่ละโครงการเราพยายามที่จะสร้างความมั่นใจให้กับความสำเร็จ ความสำเร็จของทุกกรณีนำชื่อเสียงที่ดีให้กับ Myande ในตลาดนี้

ประการที่สามความสามารถที่แข็งแกร่งและสมบูรณ์ในการส่งมอบโครงการ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาหลายองค์กรเริ่มผลิตเครื่องระเหยเนื่องจากตลาดที่กำลังเติบโตซึ่งทำให้เกิดปัญหากับองค์กรที่ต้องการเครื่องระเหย เพื่อให้โครงการการระเหยที่ดีนั้นสมบูรณ์เราไม่เพียง แต่ต้องการการผลิตอุปกรณ์ แต่ยังด้วยความร่วมมือของเทคโนโลยีท่อสามมิติวิศวกรรมโยธาการควบคุมอัตโนมัติและการจัดการโครงการ Myande มีทีมงานด้านเทคนิคมากกว่า 300 คนนอกจากนี้เรายัง ให้ลูกค้ารับประกันเต็มรูปแบบในบริการหลังการขายดังนั้นลูกค้ามีความพึงพอใจในการซื้อและใช้

ภายใต้ทิศทางของนโยบายการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดการบำบัดที่มีประสิทธิภาพของ "สามขยะ" ในโรงงานเป็นปัญหาที่ทุกองค์กรที่เกี่ยวข้องต้องเผชิญ Myande ทุ่มเทให้กับการแก้ปัญหาสำหรับ Yongkai เคมีในสาขาเฉพาะของการตกผลึกการระเหยน้ำเสียเกลือสูง
แคตตาล็อกสินค้า