เมื่อเร็ว ๆ นี้ Huai'an New Hope Feed Co. , Ltd. และ Myande Group ได้ลงนามในสัญญาซึ่ง Myande จะจัดหาสายการผลิตอาหารสัตว์หมักที่สมบูรณ์ด้วยกำลังการผลิตปีละ 20,000 ตัน
 
New Hope Group ยังคงอยู่ใน 500 อันดับแรกของผู้ประกอบการจีนในช่วง 14 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน New Hope Group มี บริษัท ย่อยมากกว่า 600 แห่งใน 30 ประเทศ
 
Huai’an New Hope ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจ Huai'an เป็นองค์กรการผลิตอาหารสัตว์ขนาดใหญ่ที่ลงทุนโดย New Hope Group บริษัท เป็นเจ้าของสายการผลิตอาหารสัตว์ชั้นหนึ่งในประเทศจีนมีกำลังการผลิตปีละ 300,000 ตัน ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ของมันมีการกระจายไปยังมณฑลเจียงซูมณฑลอานฮุยมณฑลซานตงและภูมิภาคอื่น ๆ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้และสะสมชื่อเสียงที่ดี เพื่อเจาะผ่านคอขวดของผลกำไรที่น้อยและความสม่ำเสมอของอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารสัตว์และตอบสนองความต้องการของตลาดใหม่สำหรับ "ปลอดยาปฏิชีวนะ" ฟีดความต้องการในการผลิตอาหารหมักดองถูกนำมาใช้โดย Huai’an New Hope อุปกรณ์การหมักและการทำให้แห้งของ Myande มีคุณลักษณะ "ปลอดภัยประหยัดพลังงานอัจฉริยะ" ตรงตามความต้องการของ Huai’an New Hope
 
จากการพิจารณาถึงสภาพที่แท้จริงของ Huai'an New Hope Myande ได้เพิ่มคุณสมบัติทางเทคนิคใหม่ ๆ ในกระบวนการฟีดการหมักรวมถึงการบดวัตถุดิบล่วงหน้าบรรจุภัณฑ์ฟีดเปียกกระบวนการหมักอัตโนมัติกระบวนการอบแห้งไอเสียและการกระจายความหลากหลายของรูปแบบผลิตภัณฑ์
 
ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์ของจีน New Hope Group ได้ยืนยันในแนวคิดการพัฒนาอาหารสัตว์สีเขียวและการผสมพันธุ์ปราศจากยาปฏิชีวนะ การดำเนินงานของโครงการอาหารสัตว์หมักจะมีผลกระทบอย่างมากและสร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์หมักรวมทั้งส่งเสริมการพัฒนาสุขภาพและยั่งยืนของการเกษตรและการเลี้ยงสัตว์ ในฐานะผู้จัดหาอุปกรณ์การหมักโซลิดสเตทอัจฉริยะ Myande สนับสนุนแนวคิดของ "ปลอดภัยประหยัดพลังงานอัจฉริยะ" เสมอในขณะที่ปรับให้เหมาะสมและปรับปรุงอุปกรณ์อยู่ตลอดเวลา เชื่อว่าด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างต้นน้ำและปลายน้ำ Myande จะนำไปสู่การพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์หมักอย่างแน่นอน
แคตตาล็อกสินค้า