สายการผลิตแป้งข้าวโพดหมักที่สร้างโดย Myande Group ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีแสดงถึงการเปิดตัว "Shancheng 360" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์รูปแบบใหม่โดยเหอหนานหยานชางเฉิงเทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

โครงการความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จระหว่าง Myande Group ในฐานะซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงของอุปกรณ์การหมักแบบ solid-state และบริการด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพของ Henan Yihong Shancheng ซึ่งมุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารชีวภาพสีเขียวตัวใหม่จะส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการหมัก การวางแนวของประสิทธิภาพและระบบอัตโนมัติ

“ Shancheng 360” แสดงถึงผลลัพธ์ของการวิจัยและพัฒนากว่า 20 ปีโดยผู้เชี่ยวชาญที่ Shancheng Biotechnology Co. Ltd เป็นฟีดสีเขียวชีวภาพใหม่ที่ผลิตผ่านเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูงและเทคโนโลยีการหมักของรัฐโดยใช้ Saccharomyces Cerevisiae เป็นแบคทีเรีย .

ด้วยความเข้าใจอย่างเต็มรูปแบบของข้อกำหนดเฉพาะของชางเฉิงทีมวิศวกร Myande ได้พัฒนาการออกแบบกระบวนการที่ทำขึ้นเองอย่างสูงซึ่งรวมการบดวัตถุดิบและการตรวจวัดก่อนกระบวนการหมัก คุณสมบัตินี้ช่วยให้มั่นใจว่าการผสมวัตถุดิบและแบคทีเรียเป็นเนื้อเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ กระบวนการหมักประกอบด้วยเครื่องหมักแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า Myande ที่มีระบบอัตโนมัติระดับสูงเพื่อให้การให้อาหารและการปล่อยโดยอัตโนมัติและเพื่อลดการมีส่วนร่วมของมนุษย์

โซลูชันการทำให้แห้งแบบรวมของ Myande ช่วยให้กระบวนการตายที่อุณหภูมิต่ำในขณะเดียวกันก็ลดการใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระดับสูงของระบบอัตโนมัติของสายการผลิตที่สมบูรณ์ช่วยให้มั่นใจว่าการควบคุมกระบวนการหมักทั้งหมดถูกต้องแม่นยำคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่มีความเสถียรและลดต้นทุนแรงงาน

แคตตาล็อกสินค้า