ในปีที่ผ่านมาตามแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมน้ำมันและไขมันกลุ่ม Jiushan เปิดตัวชุดของความคิดริเริ่มที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างโรงงานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมโดยการลดการใช้พลังงานและลดการปล่อยมลพิษ


กลุ่ม Jiusan มอบหมายให้ Myande Group ดำเนินโครงการปรับปรุงเทคโนโลยีในโรงงาน Guangxi Huiyu เพื่อประหยัดพลังงานลดการใช้และลดการปล่อยก๊าซ หลังจากประสบความสำเร็จในโปรแกรมนี้การใช้พลังงานและไอน้ำลดลงอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ไอน้ำของ DC เพียงอย่างเดียวลดลง 10 กิโลกรัม


กลุ่ม Jiusan ดำเนินการประมูลเพื่อแก้ไขทางเทคนิคที่คล้ายกันเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับ 5 สายการผลิตที่ตั้งอยู่ใน Dalian, Tianjin, Tieling และ Changchun วัตถุประสงค์หลักของโปรแกรมเหล่านี้รวมถึงการนำความร้อนเหลือทิ้งจาก DC และการลดฝุ่นและการปล่อยกลิ่นที่น่ารังเกียจ Myande ผ่านขั้นตอนการเสนอราคาได้รับสัญญาสำหรับทั้งห้าโปรแกรม


DTDC ใช้สำหรับการแยกสารที่มีอุณหภูมิสูงในโรงงานสกัดในขณะที่ DT จะกำจัดตัวทำละลายออกจากอาหารที่เปียกด้วยไอ เพื่อให้แน่ใจว่าการเก็บรักษาและการขนส่งอาหารที่ดีกว่านั้นเป็นสิ่งจำเป็นเสมอที่จะทำให้แห้งและทำให้อุณหภูมิและความชื้นในอาหารปลอดภัย โดยปกติความชื้นควรอยู่ในช่วง 12 ~ 13% และอุณหภูมิควรน้อยกว่า 40 ℃ (หรือไม่มี 10 ℃มากกว่าอุณหภูมิโดยรอบ)


เมื่ออบแห้งอาหารความชื้นในอาหารร้อนจะระเหยกลายเป็นไอด้วยการเป่าลมร้อนดังนั้นการขึ้นรูปอากาศเปียกที่มีความชื้นสูงมักจะอยู่ในช่วง 13% ถึง 17% และอุณหภูมิอยู่ที่ 75 ~ 85 ℃ สารแต่งกลิ่นคาวและฝุ่นจำนวนมากบรรจุอยู่ในอากาศเปียก จากพายุไซโคลนอนุภาคฝุ่นขนาดเล็กที่น้อยกว่า25μmจะยังคงถูกปล่อยออกไปโดยใช้พลังงานความร้อนจำนวนมากและทำให้สูญเสียความร้อนและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม


ด้วยการขยายโรงงานสกัดน้ำมันเมล็ดการปล่อยไอเสียจาก DC เป็นจุดสำคัญของการสูญเสียพลังงานความร้อนในโรงงานสกัดกลายเป็นแหล่งมลพิษทางอากาศที่ร้ายแรง เพื่อแก้ปัญหามลพิษก๊าซไอเสีย, ประสานงานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการผลิตในเวลาเดียวกันสมดุลการกำกับดูแลด้านสิ่งแวดล้อมและผลประโยชน์การผลิต Myande ได้พัฒนาจำนวนของเทคโนโลยีสิทธิบัตรสำหรับการใช้ความร้อนและการกำจัดความร้อนเสียอากาศร้อน DC (หมายเลขสิทธิบัตร: CN201320760659 8; CN201420685756. X;

CN201520639876.0) ซึ่งไม่เพียง แต่ควบคุม DC และก๊าซเปียกและฝุ่นอื่น ๆ อย่างครอบคลุมเท่านั้น แต่ยังนำพลังงานความร้อนกลับมาใช้ใหม่อีกด้วย


ในปัจจุบันสายการผลิตจำนวนมากทำงานได้อย่างราบรื่นในประเทศจีนซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า หอขัดถูความร้อนเหลือทิ้งที่พัฒนาและผลิตโดย Myande เป็นอุปกรณ์หลักของกระบวนการซึ่งใช้น้ำล้างและไอร้อนเพื่อทำการล้างกลับเพื่อแลกเปลี่ยนความร้อน กลไกการบรรจุตะแกรงป้องกันการปิดกั้นไม่เพียง แต่จะเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนและป้องกันการอุดตันภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยกำจัดฝุ่นออกจากไอเสีย DC และลดกลิ่นคาวของไอเสียด้วย


แคตตาล็อกสินค้า