กว่าทศวรรษที่ผ่านมา Myande ได้ดำเนินการและดำเนินการโครงการการกลั่นมากกว่า 30 โครงการซึ่งเกี่ยวข้องกับน้ำมันจากถั่วเหลือง, ข้าวโพด, เรพซีด, ถั่วลิสง, รำข้าวและเมล็ดพืชน้ำมันอื่น ๆ เหล่านี้รวมถึง 6 โครงการโรงกลั่นที่มีความจุมากกว่า 1,000TPD Myande ยังได้สร้างสายการกลั่นจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันพิเศษเช่นน้ำมันเมล็ดชาน้ำมันงาน้ำมันเมล็ดฝ้ายเป็นต้น

นวัตกรรมเทคโนโลยีที่มีคอนเซ็ปต์ปลอดภัยไว้ก่อน
นอกจากคุณค่าของกรดและสีของผลิตภัณฑ์แล้วองค์กรการกลั่นน้ำมันพืชสมัยใหม่ยังให้ความสำคัญกับดัชนีที่มีผลต่อคุณค่าทางโภชนาการและสุขภาพของผู้บริโภคเช่นกรดไขมันทรานส์ จากแนวโน้มของตลาด Myande ได้ปรับอุปกรณ์การผลิตและเทคโนโลยีการผลิตให้เหมาะสม กรดไขมันชนิดทรานส์มักจะผลิตในส่วนการกำจัดกลิ่นน้ำมันพืชเนื่องจากอุณหภูมิในการกำจัดกลิ่นสูงและเวลาในการกำจัดนาน ตามลักษณะนี้ Myande ได้พัฒนาเครื่องกำจัดกลิ่นแบบสูญญากาศแบบสองทิศทางรวมกันแบบใหม่ ด้วยการใช้เทคโนโลยีนี้หอบรรจุและหอจานมีระดับสุญญากาศสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของน้ำมันสำเร็จรูปยังคงดีที่สุดและปริมาณกรดไขมันชนิดทรานส์ลดลงอย่างมีนัยสำคัญที่อุณหภูมิต่ำกว่าและใช้เวลาในการกำจัดกลิ่นน้อยลง

การประหยัดพลังงาน, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม
องค์กรการกลั่นน้ำมันพืชสมัยใหม่ให้ความสำคัญกับการลดต้นทุนการผลิต พวกเขามุ่งเน้นไปที่การใช้พลังงานของพืชการใช้ไอน้ำการใช้เชื้อเพลิงการใช้วัตถุดิบซึ่งมีผลต่อต้นทุนการผลิต ตามความต้องการของลูกค้า Myande ได้ออกแบบและพัฒนาระบบกำจัดกลิ่นแบบใหม่และระบบสูญญากาศกำจัดกลิ่นแบบควบแน่น ในขณะเดียวกันสายการผลิตทั้งหมดติดตั้งระบบควบคุมอัตโนมัติที่สมบูรณ์ เนื่องจากการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดังกล่าวทำให้ปริมาณการใช้ไฟฟ้าการผลิตการใช้ไอน้ำและการใช้เชื้อเพลิงลดลง

1. เครื่องประหยัดสูญญากาศชนิดใหม่ที่มีคุณสมบัติประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพการกู้คืนความร้อนสูง

โครงการโรงกลั่นของ Myande ได้นำเครื่องสูญญากาศชนิดใหม่นี้มาใช้เพื่อนำความร้อนกลับคืนของน้ำมันระงับกลิ่นกายในส่วนกำจัดกลิ่น มันใช้เทคโนโลยีฟิล์มบางเพื่อให้ได้การกู้คืนความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพในระดับสูงสุด ในเวลาเดียวกันโครงสร้างนี้ให้ผลการปอกภายใต้สุญญากาศสูงซึ่งช่วยรักษาคุณภาพน้ำมันและลดการสร้างสารที่ไม่ได้รับสารอาหารเช่นกรดไขมันทรานส์

2. การแช่แข็ง - ระบบสูญญากาศกำจัดกลิ่นควบแน่นที่มีลักษณะของการประหยัดพลังงาน, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการบริโภคต่ำ

ในโครงการโรงกลั่น Myande ได้ใช้ระบบสูญญากาศกำจัดกลิ่นแบบแช่แข็งชนิดใหม่นี้ ระบบนี้เป็นระบบสูญญากาศที่ทันสมัยที่สุดที่ใช้ในส่วนกำจัดกลิ่นในปัจจุบัน เมื่อเทียบกับระบบสูญญากาศประเภทอื่น ๆ มันไม่เพียง แต่ช่วยลดขนาดของอุปกรณ์สูญญากาศและลดพื้นที่โรงงาน แต่ยังช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมเนื่องจากการลดลงของน้ำเสีย ระบบเป็นการดำเนินการอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ มันทำงานได้เสถียรในระหว่างการใช้งาน ภายใต้สถานการณ์ของการใช้ก๊าซและการใช้พลังงานที่ต่ำที่สุดมันยังคงรักษาระดับสูงสุดของระบบกำจัดกลิ่นสุญญากาศ


  • โครงการโรงกลั่นน้ำมันบริโภค


แคตตาล็อกสินค้า