ในปัจจุบันทรัพยากรพลังงานใหม่ได้กลายเป็นทิศทางการพัฒนาใหม่ในสาขายานยนต์และเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมได้มีการพัฒนาในด้านของรถยนต์พลังงานใหม่ กระบวนการลิเธียมคาร์บอเนตที่จำเป็นในการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมแยกออกจากการใช้เครื่องระเหย แนวโน้มการตลาดใหม่นี้นำโอกาสและความท้าทายให้กับผู้ผลิตเครื่องระเหย

เพื่อตอบสนองความท้าทายนี้ Myande จึงมีการวิจัยและพัฒนาเครื่องระเหยสำหรับอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ลิเธียมอย่างเข้มข้น ด้วยการสื่อสารอย่างต่อเนื่องกับลูกค้าทีมวิศวกร Myande ได้เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ในกระบวนการเจรจาทีม Myande แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและขจัดความกังวลและความไม่แน่นอนของลูกค้าในที่สุด

Myande ประสบความสำเร็จในการสร้างความสัมพันธ์แบบมีส่วนร่วมกับ Yongxing Special Stainless Steel ใหม่ Energy Technology Co. , Ltd และได้ลงนาม 2 ชุดแบตเตอรี่ลิเธียมคาร์บอเนตเกรด 16TPH แบตเตอรี่ MVR การระเหยอุปกรณ์การตกผลึก การเริ่มต้นโครงการที่ประสบความสำเร็จช่วยให้เทคโนโลยีการระเหย MVR ของ Myande เพื่อการเจาะลึกและการพัฒนาในอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ลิเธียม

Yongxing พิเศษสแตนเลสสตีล จำกัด มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตของสแตนเลสที่มีคุณภาพสูงและเหล็กโลหะผสมนิกเกิลตามแกนนิกเกิลและวัสดุลวด ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ในปิโตรเคมีหม้อไอน้ำแรงดันสูงพลังงานนิวเคลียร์การบินและอวกาศและอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นองค์กรชั้นนำของแกนสแตนเลสและลวดในประเทศจีน Yongxing พิเศษสแตนเลสเทคโนโลยี Co. , Ltd เป็น บริษัท ในเครือของ Yongxing พิเศษสแตนเลสสตีล จำกัด เป็นองค์กรมืออาชีพร่วมในการพัฒนาวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมและวางแผนที่จะสร้างผลผลิตประจำปี 10,000 ตันของแบตเตอรี่ - ลิเธียมคาร์บอเนตเกรด

แคตตาล็อกสินค้า