Myande และ China Huaye Group Company ได้ลงนามในสัญญาโดย Myande ได้จัดหาระบบควบคุม DCS แบบเต็มรูปแบบอัตโนมัติให้กับมณฑลซานตงฟูกู่นเพื่อรวมเข้ากับสายการผลิตแป้งข้าวโพดที่มีกำลังการผลิต 300,000 ตันต่อปี

ในระหว่างการประกวดราคาโครงการระบบควบคุมอัตโนมัตินี้เจ้าของหยิบยกความต้องการสูงในระบบควบคุมอัตโนมัติของสายการผลิตทั้งหมด พวกเขาหวังว่าการดำเนินการอัตโนมัติและการดำเนินการแบบอัตโนมัติสามารถทำได้ในระหว่างการผลิต

ทีมงานออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัติ Myande ประกอบด้วยวิศวกรกว่า 30 คนและได้ออกแบบและจัดหาระบบควบคุมอัตโนมัติมากกว่า 200 ระบบสำหรับแป้งน้ำมันและไขมันการหมักและโครงการประหยัดพลังงานและการระเหย โดยทั่วไปแล้วระบบควบคุม MIIM ของ Myande จะปรับปรุงประสิทธิภาพการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์


  • ระบบควบคุมอัตโนมัติที่ใช้กับอุตสาหกรรมแปรรูปแป้ง
  • ระบบควบคุมอัตโนมัติที่ใช้กับอุตสาหกรรมแปรรูปแป้ง


1. การรวมกันของการออกแบบอัตโนมัติและกระบวนการสูง
มีหลักการที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมแป้งว่าทีมออกแบบระบบอัตโนมัติที่ไม่มีความเข้าใจเพียงพอเกี่ยวกับเทคโนโลยีการแปรรูปแป้งไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเกิดขึ้นกับระบบควบคุมอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปแป้ง Myande Group เป็นซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของเครื่องจักรและบริการด้านวิศวกรรมในแป้งน้ำมันพืชและอุตสาหกรรมการหมักที่มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและความสามารถในการออกแบบกระบวนการ

ดังนั้นแผนการควบคุมของแต่ละโครงการที่สมบูรณ์นั้นถูกกำหนดหลังจากการแลกเปลี่ยนและการสื่อสารจำนวนมากระหว่างวิศวกรระบบอัตโนมัติและวิศวกรกระบวนการ วิศวกรระบบอัตโนมัติมักจะมีส่วนร่วมในการออกแบบกระบวนการการติดตั้งในสถานที่การว่าจ้างและด้านอื่น ๆ ของโครงการ ระบบอัตโนมัติเป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและกระบวนการซึ่งเป็นความแตกต่างที่สำคัญของทีมระบบอัตโนมัติ Myande และ บริษัท ระบบอัตโนมัติทั่วไป

2. ความสามารถทางเทคนิคที่ครอบคลุม
บริการระบบควบคุมอัตโนมัติ Myande ครอบคลุมระบบแรงดันต่ำ, ระบบ PLC, ระบบ DCS, การติดตั้งระบบไฟฟ้า, ระบบควบคุมไฟฟ้าและอัตโนมัติและการว่าจ้างในสถานที่ ทีมงานนำเสนอโซลูชั่นระบบไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับลูกค้าของเรารวมถึงการลดค่าใช้จ่ายในการสื่อสารระหว่างซัพพลายเออร์ของส่วนประกอบไฟฟ้าแรงดันต่ำและระบบควบคุม DCS เวลาการส่งมอบสั้นลงและปรับปรุงคุณภาพของโครงการทั้งหมด

3. การรวมกันของระบบอัตโนมัติและการออกแบบ 3D
ในวิศวกรรมไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติสถิติของวัสดุเป็นส่วนสำคัญมาก หากสถิติไม่ถูกต้องก็จะส่งผลในการซื้อวัสดุมากขึ้นเพิ่มค่าใช้จ่ายและของเสีย นอกจากนี้ยังจะทำให้การขยายระยะเวลาการก่อสร้างเนื่องจากการขาดวัสดุ Myande มีทีมออกแบบ 3D มืออาชีพและโดยทั่วไปจะใช้การออกแบบ 3D เพื่อแก้ไขปัญหานี้อย่างสมบูรณ์แบบ ในระหว่างการออกแบบการติดตั้งทีมนี้จะจำลองการประชุมเชิงปฏิบัติการตามสัดส่วน 1: 1

ในการวาดภาพสามมิติแต่ละอุปกรณ์และเครื่องมือวาล์วสามารถจัดตำแหน่งและถาดไฟฟ้าและเครื่องมือก็จะอธิบายในรายละเอียดเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนระหว่างถาดและท่อและยังมีข้อกำหนดทางสถิติที่แม่นยำและปริมาณของ สายเคเบิลถาดสายเคเบิลและวัสดุติดตั้งอื่น ๆ ในรายการวัสดุที่สร้างขึ้น

4. การรวมกันของระบบอัตโนมัติและอุปกรณ์
Myande มีการออกแบบทางกลที่แข็งแกร่งและกำลังการผลิตที่สามารถให้บริการลูกค้าด้วยอุปกรณ์การผลิตแป้งที่สำคัญที่สุดเช่นคั่นแรงเหวี่ยง, โรงสีพิน, สกรูกด, ท่อเครื่องเป่ามัดและระบบแห้งแป้ง ฯลฯ บริษัท จะมีพนักงานทุกคน ดำเนินการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องของอุปกรณ์เครื่องจักรกลเพื่อให้วิศวกรอัตโนมัติสามารถรู้วิธีการใช้เทคโนโลยีการควบคุมอัตโนมัติเพื่อรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์และการทำงานอย่างต่อเนื่อง

5. รับประกันแบรนด์ที่เชื่อถือได้
Myande ยืนยันในการใช้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลและได้ทำข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลหลายแห่งเช่น SIEMENS, Schneider, ABB, Danforth, E + H, Emerson, EBRO, ARI, SPIRAXSARCO เป็นต้นโดยใช้ชิ้นส่วนที่เชื่อถือได้ Myande อยู่ในตำแหน่งที่ดีในการรับประกันความปลอดภัยความน่าเชื่อถือและเสถียรภาพของระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ

6. ความสามารถในการดำเนินโครงการ
โครงการทั้งหมดจะมีกระบวนการจัดการโครงการที่ได้มาตรฐาน หลังจากมีการจัดทำแผนการดำเนินโครงการแล้วผู้ประกอบวิชาชีพที่เกี่ยวข้องจะรับผิดชอบต่อการดำเนินโครงการแต่ละโหนด ในเวลาเดียวกันมีบันทึกที่สอดคล้องกันข้อเสนอแนะเกี่ยวกับทุกขั้นตอนของโครงการซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าการส่งมอบทันเวลาของโครงการที่มีคุณภาพสูง

7. ที่สมบูรณ์แบบบริการหลังการขายระบบ
ในปัจจุบันการบำรุงรักษาอัตโนมัติของผู้ประกอบการผลิตแป้งไม่แข็งแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งดังนั้นบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จุดเริ่มต้นของสถานประกอบการ Myande มักจะยึดมั่นในวัตถุประสงค์ของ "ก้าวไปข้างหน้ากับลูกค้า" บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมคือความมุ่งมั่นของ Myande ที่มีต่อลูกค้า ทีมระบบอัตโนมัติอาศัยข้อได้เปรียบของ Myande Group เพื่อให้บริการหลังการขายที่คงทนและยาวนานสำหรับลูกค้า
แคตตาล็อกสินค้า