เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2017 มณฑลอานฮุย Pinqing 100,000 T/A  สายการผลิตฟรุกโตส F55 ที่ Myande ดำเนินการทดลองใช้สำเร็จแล้ว ในเดือนมิถุนายน 2017 สายเริ่มผลิตฟรุกโตสที่ผ่านการรับรองซึ่งตรงตามมาตรฐานคุณภาพ Coca-Cola ตั้งแต่นั้นมาโรงงานที่สมบูรณ์ได้ทำงานอย่างราบรื่นพร้อมกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีความเสถียร

Myande ให้บริการแบบครบวงจรรวมถึงการออกแบบการผลิตและการติดตั้งอุปกรณ์หลักรวมถึงการระเหยการแลกเปลี่ยนไอออนระบบโครมาโตกราฟีของสายการผลิตทั้งหมดรวมถึงการออกแบบการจัดหาและการติดตั้งระบบควบคุมอัตโนมัติ

Pinqing Biological Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ในไต้หวันเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายน้ำเชื่อมแป้งฟรุกโตสสูง เป็นองค์กรแรกในการผลิตน้ำเชื่อมที่มีปริมาณฟรักโทส 55% ขึ้นไปในจีนแผ่นดินใหญ่ ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ F42, F55, F90 และผลิตภัณฑ์ฟรุกโตสอื่น ๆ อีกมากมาย

ในฐานะหุ้นส่วนระยะยาวของ Pinqing, Myande ได้ดำเนินการโครงการวิศวกรรมบางอย่างสำหรับ Pingqing ซึ่งรวมถึงการจัดหาและติดตั้งอุปกรณ์ทำเองทั้งหมดในระบบลำเลียงน้ำเชื่อมสำหรับ Kunshan Pinqing ระบบการระเหยฟรุกโตส 100,000 T/A F55 , F42, โครงการน้ำเชื่อม F55, การแลกเปลี่ยนไอออนและระบบโครมาโตกราฟีสำหรับโครงการฟรุกโตสฟรุคโตส 100,000 T/A, การติดตั้ง DCS, MCC, เครื่องมือวัดและสายเคเบิลสำหรับโครงการฟรุกโตส 100,000 ครั้ง

หลังจากปีของการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้ตลาดเทคโนโลยีน้ำตาลแป้ง Myande ได้จัดตั้งระบบการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นรายบุคคล Myande มุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นแบบครบวงจรในด้านของน้ำตาลกลูโคสเหลวผลึกน้ำตาลน้ำเชื่อมมอลโตสมอลโตเด็กซ์ตรินและน้ำเชื่อมฟรุกโตส

  • สายการผลิตฟรุกโตส F55 100,000 ตันต่อปี


แคตตาล็อกสินค้า