การบดถั่วเหลือง 500t/d, การกลั่นน้ำมันและบรรจุภัณฑ์อาหารที่สร้างโดย Myande Group สำหรับ Jining Luxin Oils Company เริ่มประสบความสำเร็จในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

บริษัท Jining Luxin Oils ซึ่งก่อนหน้านี้ดำเนินงานกับสายการสกัดเมล็ดพืชน้ำมัน 750 ตัน / วันเป็น บริษัท ผลิตเมล็ดพืชและน้ำมันรายใหญ่ที่สุดในมณฑลซานตงทางตะวันตกเฉียงใต้และมีความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมในอุตสาหกรรมเดียวกันในมณฑลซานตง โรงงานแปรรูปถั่วเหลือง 500 ตันต่อวันใหม่จะช่วยให้ Luxin ขยายขนาดการผลิตและตอบสนองความต้องการของตลาดได้ดีขึ้น Myande Group ได้รับความไว้วางใจจาก Luxin ด้วยโซลูชั่นแบบบูรณาการและประสบการณ์อันยาวนานในการดำเนินโครงการ

ตามความต้องการของโครงการและลักษณะของตลาด Myande ผลิตเพื่อ Luxin การออกแบบกระบวนการที่ทำเองอย่างสูงที่มีเทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคง สายการผลิตมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

1. ขั้นตอนการปรับสภาพประกอบด้วยระบบการแยกสองขั้นตอนและพื้นที่ปรับความร้อนของครีมนวดผมและเวลาการเก็บรักษาที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ความนุ่มนวลที่เพียงพอและความยืดหยุ่นในอุดมคติของถั่วเหลืองเพื่อให้แน่ใจว่าสะเก็ดสูงสุด การผสมผสานอุปกรณ์สำคัญของ Myande เช่นคอนดิชั่นเนอร์, แคร็กมิลล์และสะเก็ดมิลลิ่งกระบวนการปรับสภาพที่สมบูรณ์มีคุณสมบัติในการประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าปริมาณโปรตีนในอาหารที่ต้องการและคุณภาพน้ำมัน

2. กระบวนการระเหย adopts ไอน้ำความดันต่ำเป็นแหล่งความร้อนที่มีการกำหนดค่าที่เหมาะสมของวาล์วบรรเทาและวาล์วควบคุมเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทั้งหมดทำงานอย่างถูกต้องด้วยแรงดันต่ำ อุณหภูมิต่ำและโหมดแรงดันต่ำของกระบวนการระเหยเอื้อต่อการรักษาเสถียรภาพของระบบการระเหยและลดผลกระทบต่อน้ำมันที่บริโภคได้ซึ่งเกิดจากอุณหภูมิสูง

3. ขั้นตอนการลอกแบบ Miscella ประกอบด้วยการลอกฟองแบบแผ่นของ Myande ที่มีขนาดกะทัดรัดประสิทธิภาพการปอกสูงลดการใช้ไอน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและเวลาในการซักสั้นลง

4. ระบบกู้คืนความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงในโรงงานทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำมันดิบจะถูกส่งไปยังถังที่อุณหภูมิต่ำกว่า นอกจากนี้คอนเดนเสทของไอน้ำในโรงงานสามารถนำไปรีไซเคิลเพื่อลดการใช้ไอน้ำ

5. เทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงเช่นการวางตัวเป็นกลางที่อุณหภูมิต่ำ, ลอกกาวโดยไม่ต้องน้ำ, ก่อนฟอกและ re-bleaching, deacidification ทางกายภาพและการกำจัดกลิ่น, ระบบสูญญากาศการควบแน่นของแอมโมเนียเหลวเพื่อประหยัดพลังงาน

6. ระบบระบายอากาศติดตั้งอุปกรณ์ดักฝุ่นแบบพัลส์ที่มีประสิทธิภาพสูงในโรงงานเพื่อให้แน่ใจว่ามีความเข้มข้นของอากาศเสียที่เหมาะสม

แคตตาล็อกสินค้า