โรงงานบดถั่วเหลืองจำนวน 5,000 ตันต่อวันที่สร้างโดยกลุ่ม Myande สำหรับกลุ่มธัญพืชและน้ำมันที่มีความหวังเริ่มดำเนินการ ตลอดกระบวนการทดลองใช้งานสายการผลิตทั้งหมดมีเสถียรภาพและน้ำมันและอาหารที่ผลิตมีคุณสมบัติโดยไม่มีการสูญเสียวัสดุใด ๆ Mr. Shi Kerong ประธานกลุ่มโฮลฟูลเกรนแอนด์ออยล์และนาย Xu Bin ประธานกลุ่ม Myande เข้าร่วมในพิธีเปิดการทดลองในวันแรก โครงการนี้ตั้งอยู่ในเมืองไถโจวมณฑลเจียงซูในใจกลางลุ่มน้ำแยงซี

“ เพื่อสร้างโครงการชั้นหนึ่งและกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม” คือฉันทามติที่จุดเริ่มต้นของโครงการความร่วมมือนี้ระหว่าง Myande และ Hopeful ในช่วงระยะเวลาการก่อสร้างทั้งสองฝ่ายใช้ความสามารถและทรัพยากรอย่างเต็มที่ Hopeful Grain & Oil มีประสบการณ์ที่ยาวนานและมีประสบการณ์มากมายในการแปรรูปน้ำมันการดำเนินงานและการจัดการในขณะที่ Myande มีความสามารถที่แข็งแกร่งในด้าน R&D อุปกรณ์การออกแบบกระบวนการและโครงการการผลิตและการควบคุมอัตโนมัติ ทั้งสองฝ่ายให้ความใส่ใจอย่างพิถีพิถันกับรายละเอียดทางวิศวกรรมทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการก่อสร้างประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ ในวันที่ทำการทดสอบหลังจากตรวจสอบพื้นที่โครงการแล้วนายชิ Kerong ยืนยันอย่างเต็มที่กับการก่อสร้างทางวิศวกรรมและตั้งข้อสังเกตว่า“ ผลลัพธ์ที่แท้จริงของโครงการนี้ดีกว่าที่คาดไว้”

สายการผลิตนี้รวมเอาผลิตภัณฑ์เชิงกลของ Myande อย่างเต็มรูปแบบรวมถึงเครื่องสกัดน้ำมัน DT และ DC ที่ประหยัดพลังงาน, oilseed flaker และแคร็กเกอร์, หอกำจัดกลิ่นรวม, ระบบควบแน่นแช่แข็งและระบบควบคุมอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีการนำนวัตกรรมการประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมมาใช้ เหล่านี้รวมถึงการกู้คืนความร้อนไอเสีย, การกำจัดกลิ่น, ระบบสูญญากาศที่ดีที่สุด, ความร้อนไอเสีย DC และไอจับ, และการใช้ไอน้ำคอนเดนเสท นายเทียนเป่าดาวผู้อำนวยการด้านเทคนิคของโฮปฟูลเกรนแอนด์ออยล์กรุ๊ปกล่าวว่าตัวทำละลายที่ตกค้างทั้งในน้ำเสียและไอไอเสียมีถึง "ดัชนีที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม" ในปัจจุบันสายสมบูรณ์กำลังให้ผลผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเต็มกำลังการออกแบบ


  • เครื่องผลัดถั่วเหลือง
  • ห่วงโซ่ลำเลียง
  • Bucket Type Extractor
  • โรงโม่ถั่วเหลืองขนาด 5,000TPD


แคตตาล็อกสินค้า