เมื่อเร็ว ๆ นี้อุปกรณ์หลักสำหรับบังคลาเทศ 5,000 ตัน TPD อุปกรณ์การบดเมล็ดพืชน้ำมันที่จัดทำโดย Myande ถูกโหลดอย่างปลอดภัยบนเรือและในไม่ช้าก็ออกเดินทางไปยังบังคลาเทศ สายอุปกรณ์ที่สมบูรณ์นี้เป็นสายการผลิตที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของกำลังการผลิตที่ส่งออกโดย บริษัท จีนใด ๆ

ผู้นำเข้าเป็นกลุ่ม บริษัท ขนาดใหญ่ในบังคลาเทศที่ดำเนินกิจการใน 30 ภาคอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันโดยมีมูลค่าการซื้อขายต่อปีมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐและผลิตภัณฑ์ของกลุ่มนี้ถูกใช้โดยหนึ่งในสามของครัวเรือนบังคลาเทศ หลังจากใช้เวลา 2 ปีที่ครบกำหนดความคิดนี้ในการจัดตั้งโรงงานสกัดถั่วเหลือง 5,000 ตันต่อวันผู้นำเข้าผ่านขั้นตอนการแข่งขันระหว่างประเทศ (ICB) ได้มอบหมายให้ Myande ทำหน้าที่ด้านวิศวกรรมและจัดหาสายการผลิตที่ครบวงจร ในระหว่างการทบทวนโครงการทีมงานธุรกิจและเทคนิคของลูกค้าได้ตรวจสอบรายละเอียดของการออกแบบ Myande, R&D, การผลิตและโครงการที่สร้างขึ้น หลังจากการตรวจสอบอย่างเข้มงวดลูกค้ายืนยันอย่างเต็มที่ถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยการควบคุมอัจฉริยะและการผลิตขั้นสูงของ Myande ในที่สุดลูกค้าตัดสินใจที่จะนำการออกแบบทางวิศวกรรมของ Myande และอุปกรณ์ที่สมบูรณ์สำหรับการเตรียมและสกัดน้ำมันพืช

Myande ฝึกฝนกลยุทธ์ของ "One Belt, One Road" และ "Made in China 2025" และเร่งความเร็วของ "Go Global" โดยการสร้างเครือข่ายการขายและบริการในรัสเซียและประเทศ CSI อดีตตะวันออกกลางอเมริกาใต้ , อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกาเพื่อสานต่อความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่อไป


  • โครงการสกัดน้ำมัน 5,000TPD


แคตตาล็อกสินค้า