เมื่อเร็ว ๆ นี้สายการคัดจมูกข้าวโพด SDIC Tieling 400T/D ที่สร้างโดย Myande เสร็จสมบูรณ์และได้รับมอบหมายเรียบร้อยแล้ว
จมูกข้าวโพดมีลักษณะเฉพาะดังนั้นเทคโนโลยีการแปรรูปจึงแตกต่างจากเมล็ดพืชน้ำมันอื่นอย่างสิ้นเชิง สายอุปกรณ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อสกัดน้ำมันจากจมูกข้าวโพดที่ได้จากกระบวนการกำจัดความแห้งของข้าวโพด

ลักษณะของจมูกข้าวโพดที่เป็นเมล็ดพืชน้ำมันมีความบริสุทธิ์ต่ำและมีโปรตีนสูง ในทางตรงกันข้ามอาหารจมูกข้าวมีแนวโน้มที่แข็งแกร่งของการรวมตัวกันและเจลาติไนซ์ในกระบวนการ desolventizing เมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติเหล่านี้อย่างเต็มที่ทีมวิศวกร Myande ได้พัฒนาการออกแบบกระบวนการที่กำหนดเองสูงซึ่งตรงตามการรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดในการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ผ่านการรับรอง

ปีของประสบการณ์การดำเนินโครงการ
หลังจาก 16 ปีของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว Myande ได้ดำเนินการโครงการการผลิตน้ำมันจมูกข้าวโพดอย่างต่อเนื่องมากกว่าสิบโครงการ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ตามลักษณะของวัตถุดิบและเมื่อรวมกับความต้องการของลูกค้า Myande จึงได้คิดค้นวิธีการปรับแต่งที่เหมาะสมที่สุดที่รับประกันการใช้งานโครงการที่ราบรื่นและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้

การประกันคุณภาพของอุปกรณ์แกนกลาง
กระบวนการผลัดมีประสิทธิภาพมีบทบาทชี้ขาดในผลผลิตน้ำมัน โรงงานผลัดชิ้นใหม่ที่พัฒนาขึ้นอย่างอิสระโดย Myande ซึ่งรวมเอาม้วนยุโรปและส่วนประกอบหลักอื่น ๆ เข้าด้วยกันจะมีเสียงรบกวนน้อยที่สุดและการสั่นสะเทือนต่ำ เกล็ดความหนาเกล็ดสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายภายในช่วง 0.30 ถึง 0.35 มม. ระบบควบคุมอัตโนมัติ PLC ช่วยลดการพึ่งพาแรงงานและความชำนาญ เมื่อรวมกับกระบวนการบดขั้นสูงโรงสีชิ้นใหม่สามารถลดปริมาณน้ำมันที่เหลือในอาหารได้อย่างมาก

Myande หม้อหุงแบบหมุนกลองแนวนอนใหม่มีข้อดีของการหมุนแบบ 360 องศาโดยไม่ต้องมุมที่ตายซึ่งแก้ปัญหาผลกระทบความร้อนที่ไม่ดีและการใช้พลังงานสูงอย่างแท้จริงและยังช่วยลดการใช้พลังงาน เวลาในการปรุงอาหารสามารถปรับได้และอุณหภูมิการคายประจุสามารถปรับได้ตั้งแต่ 75 ถึง 105 ℃

การออกแบบ 3D ชั้นเลิศเพื่อการติดตั้งที่แม่นยำ
โครงการใช้การออกแบบสามมิติเต็มรูปแบบซึ่งช่วยลดการชนของอุปกรณ์และปรับโครงร่างอุปกรณ์การใช้งานและพื้นที่การบำรุงรักษาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด จากโหมดการติดตั้งไปยังโหมดการประกอบวงจรการดำเนินโครงการจะสั้นลงในขณะที่ประหยัดการลงทุนเพิ่มเติมที่ไม่จำเป็นในโครงสร้างเหล็กโยธา

การวางแผนอย่างรอบคอบการใช้งานอย่างเข้มงวด
โครงการใช้แผนวงจรการดำเนินงานเพื่อดำเนินการจัดการโครงการโดยมุ่งเน้นที่ "การปรับปรุงคุณภาพลดเวลาการส่งมอบและเพิ่มประสิทธิภาพ" เพื่อแก้ปัญหาการข้ามโครงการและทำให้การติดตามผลเป็นไปอย่างราบรื่น อุปกรณ์ถูกจัดส่งแบบเรียลไทม์และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจริงนั้นเชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์นั้นถูกส่งมอบให้กับลูกค้าในเวลาที่เหมาะสมและไม่ทำลาย
แคตตาล็อกสินค้า