4,000 T/D ถั่วเหลืองการปรับสภาพและสกัดสายที่สร้างขึ้นโดย MYANDE เปิดตัวประสบความสำเร็จและเริ่มการผลิต
กระบวนการทดสอบเสร็จสมบูรณ์เริ่มจากการป้อนถั่วเหลืองเข้าสู่การประชุมเชิงปฏิบัติการผ่านการปรับสภาพการแคร็กการแตกการขยายตัวการแตกการแตกการสกัดจนถึงการเลิกใช้เวลาเพียง 6 ชั่วโมง บรรทัดที่สมบูรณ์นั้นทำงานได้อย่างเสถียรพร้อมพารามิเตอร์ทางเทคนิคทั้งหมดตามมาตรฐานที่ออกแบบไว้

โครงการปรับสภาพและสกัดถั่วเหลือง 4,000 ตันต่อวัน (5,000 ตันต่อวันพร้อมส่วนขยาย) ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมจีน - มาเลเซียในเมืองฉินโจวกวางสี ในฐานะที่เป็นโรงงานน้ำมันบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในสวนอุตสาหกรรมนี้การเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของสายการผลิตนี้นับเป็นก้าวสำคัญของกลุ่ม บริษัท ท่าเรือนานาชาติ Beibu Gulf และจะสร้างมาตราการผลิตถั่วเหลือง 1.3 ล้านตันต่อปีและจะทำให้ บริษัท มีความมั่นคง โอกาสทางการตลาดมากขึ้นและเสริมสร้างชื่อเสียงทางธุรกิจ
ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีและอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยที่สุดการปรับสภาพและสกัดถั่วเหลืองใหม่นี้จะสามารถให้ผลผลิตที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย

Flakers น้ำมัน
บรรทัดนี้ประกอบด้วยเครื่องเป่า Myande ที่ถูกบันทึกไว้สำหรับเสียงรบกวนต่ำ, การสั่นสะเทือนต่ำ, ประสิทธิภาพที่มั่นคง, ใช้งานง่ายและคุณสมบัติทางเทคนิคอื่น ๆ ผลิตในโรงงานอันทันสมัยของ Myande และสายการประกอบ Flakers ของ Myande ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสมบัติอื่น ๆ ของเครื่องเป่า Myande รวมถึงการรวมระบบควบคุมเข้ากับระบบควบคุมโรงงานทั้งหมดได้อย่างสะดวกซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะอย่างยิ่งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานและการควบคุมพารามิเตอร์การปฏิบัติงานที่เชื่อถือได้

แครกเกอร์น้ำมัน
โครงการนี้จะรวมเครื่องกะเทาะสองชั้น Myande เสร็จสมบูรณ์ซึ่งมีระบบการขับขี่แยกต่างหากสำหรับแต่ละม้วน คุณสมบัติทางเทคนิคอื่น ๆ ของแคร็กเกอร์ Myande รวมถึงมุมสายพานที่ขยายใหญ่ขึ้นซึ่งทำให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการส่งผ่านที่สูงและกลไกการปรับช่องว่างม้วนที่ไม่เหมือนใครซึ่งช่วยให้การปรับทั้งสองซิงโครไนซ์ของปลายม้วนทั้งสอง คุณสมบัตินี้มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับผู้ใช้โดยการปรับการหมุนได้ง่ายและเชื่อถือได้ อุปกรณ์ดึงตึงสายพานอัตโนมัติที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของ Myande ทำให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือสูงและอายุการใช้งานของสายพานที่ยาวนาน

ห่วงโซ่ลำเลียง
สายพานลำเลียงแบบห่วงโซ่ Myande ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในโครงการที่คล้ายกันในเวลาเดียวกันจะรวมอยู่ในโครงการนี้ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้สำหรับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการทำงานของสายพานลำเลียงแบบห่วงโซ่ Myande นำเสนอรูปแบบอุปกรณ์ที่ครบวงจรพร้อมจุดให้อาหารและจุดปล่อย การเปิดตัว Myande loop conveyor ที่ประสบความสำเร็จได้ยุติสถานการณ์ที่อุปกรณ์ประเภทนี้จะต้องนำเข้าจากต่างประเทศ

สายพานลำเลียงโซ่ยกระดับ
Myande elevating chain conveyor ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเพิ่มประสิทธิภาพด้านเทคนิคและวิศวกรรมต่าง ๆ มีประสิทธิภาพในการลำเลียงสูงและใช้พลังงานต่ำ เปรียบเทียบกับเครื่องจักรที่มีอยู่ในตลาดซึ่งประหยัดพลังงานได้ถึง 20%

Myande ระบบควบคุมที่กำหนดเอง
ระบบอัตโนมัติที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของ Myande มีการวางแนวผู้ใช้และใช้งานง่าย ผ่านหน้าจอแสดงผลการดูดกลืนที่สดใสและสมจริงเพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้และการปฏิบัติงานที่น่าพึงพอใจแก่ผู้ปฏิบัติงาน คุณสมบัติทางเทคนิคของมันรวมถึงระบบช่วยเหลือที่ไม่ใช้กระดาษและกลไกการบำรุงรักษาอย่างชาญฉลาดซึ่งช่วยกำจัดข้อผิดพลาดในการปฏิบัติงานที่อาจเกิดขึ้นในระยะเริ่มต้น

  • การเตรียมและสกัดถั่วเหลือง 5,000TPD


แคตตาล็อกสินค้า