หลังจากลูกค้าเฮยหลงเจียงและ Myande Group ร่วมมือในอุปกรณ์หลักของโครงการแป้งข้าวโพด 3,000TPD ในฤดูหนาวที่หนาวจัดเป็นพิเศษการว่าจ้างสายอุปกรณ์ได้ดำเนินการ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของลูกค้าและวิศวกรของ Myande สายการผลิตแป้งข้าวโพดขนาด 3,000TPD นี้เริ่มประสบความสำเร็จ

ขึ้นอยู่กับการดำเนินงานอัตโนมัติของการไหลเวียนของการให้อาหารน้ำข้าวโพด, ระบบการให้อาหารอัตโนมัติ, ระดับถังแช่, การตรวจสอบระดับของเหลวในถัง, การตรวจสอบของมอเตอร์ทั้งหมดและลูกโซ่เครื่องมือนิวแมติกวาล์วภายใต้การควบคุมฝีมือของลูกค้าและเต็ม ความร่วมมือของวิศวกร Myande หลังจาก 1 ชั่วโมงโครงการเริ่มทำงานตามปกติและนมแป้งสำเร็จรูปได้เข้าสู่ส่วนน้ำตาลเหลวดังต่อไปนี้

ที่จริงแล้วอุณหภูมิของฤดูหนาวในมณฑลเฮยหลงเจียงนั้นอยู่ใกล้กับ 30 องศาต่ำกว่าศูนย์และสภาพการทำงานของโรงงานก็ยากมากเช่นกันซึ่งเป็นความท้าทายสำหรับทีมว่าจ้างของ Myande เพื่อให้โครงการนี้สำเร็จให้สำเร็จสมาชิกในทีมทุกคนที่มีจิตวิญญาณการต่อสู้ที่แข็งแกร่งติดอยู่กับที่ทำงานของการว่าจ้าง

หลังจากการพัฒนามานานกว่าสิบปีฝ่ายควบคุมอัตโนมัติ Myande ได้จัดตั้งทีมงานมืออาชีพซึ่งประกอบด้วยวิศวกรมากกว่า 30 คนและได้เสร็จสิ้นโครงการควบคุมอัตโนมัติกว่า 200 โครงการในสาขาแป้งน้ำมันบริโภคการหมักการประหยัดพลังงานและการระเหย ด้วยโครงการเหล่านี้คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของการควบคุมอัตโนมัติของ Myande ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป

การรวมกันของระบบอัตโนมัติและกระบวนการ
วิศวกรระบบอัตโนมัติทุกคนของ Myande จะมีส่วนร่วมในการออกแบบกระบวนการติดตั้งนอกสถานที่การว่าจ้างโครงการและส่วนอื่น ๆ

ความสามารถด้านเทคนิคที่ครอบคลุม
การควบคุมอัตโนมัติ Myande รวมถึงการออกแบบไฟฟ้าแรงดันต่ำ, การออกแบบระบบ PLC, การออกแบบระบบ DCS, การออกแบบการติดตั้งไฟฟ้า, การว่าจ้างระบบไฟฟ้าและการควบคุมอัตโนมัติในสถานที่และส่วนอื่น ๆ ซึ่งสามารถให้บริการไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าเพื่อประหยัดเวลา และปรับปรุงประสิทธิภาพ

การรวมระบบอัตโนมัติและการออกแบบ 3D
รายการวัสดุไฟฟ้าของ Myande เกิดขึ้นหลังจากการออกแบบ 3D 1: 1 เสร็จสิ้นซึ่งสามารถกำจัดวัสดุเหลือทิ้งลดวงจรการจัดซื้อและลดการลงทุน

รับประกันความสามารถในการดำเนินโครงการ
โครงการทั้งหมดของ Myande มีกระบวนการจัดการโครงการที่ได้มาตรฐาน ในเวลาเดียวกันแต่ละขั้นตอนของโครงการมีการบันทึกการติดตามและข้อเสนอแนะซึ่งรับประกันคุณภาพและการส่งมอบตรงเวลาของโครงการอย่างมาก

ระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ
ระบบควบคุมอัตโนมัติ Myande ให้บริการหลังการขายที่ยาวนานและยาวนานแก่ลูกค้าเพื่อแก้ปัญหาความกังวลของลูกค้า


  • โรงงานแบบครบวงจร 3,000TPD แป้งข้าวโพด


แคตตาล็อกสินค้า