เมื่อเร็ว ๆ นี้โครงการฟื้นฟูสายการผลิตน้ำมันจมูกข้าวดำเนินการโดย Myande สำหรับ COFCO Biochemical Energy (Gongzhuling) Co. , Ltd ได้สำเร็จ จากโครงการฟื้นฟูนี้กำลังการผลิตของสายการผลิตเพิ่มขึ้นจาก 150T/D เป็น 280T/D และความเสถียรของอุปกรณ์และพารามิเตอร์ทางเทคนิคทั้งหมดได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

นอกจากนี้ความสำเร็จของโครงการนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีและอุปกรณ์และลดต้นทุนการทำงานอย่างมาก แต่ยังเปิดใช้งาน COFCO Biochemical Energy Co. , Ltd เพื่อเลิกใช้และรื้อถอนสายการผลิตที่มีอยู่ใน Huanglong ซึ่งได้รับ อาการปวดหัวเรื้อรังเนื่องจาก“ ต้นทุนการดำเนินงานสูงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่แน่นอนและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น”

การออกแบบกระบวนการที่ปรับให้เหมาะสมทำให้ประสิทธิภาพการประมวลผลสูงขึ้น
ก่อนหน้านี้ COFCO ชีวเคมีพลังงาน Co. , Ltd วิ่งสี่สายการประมวลผลจมูกข้าวโพดตั้งอยู่ที่ Gongzhuling, Zhonglongjiang, Yushu และ Huanglong การประชุมเชิงปฏิบัติการการสกัดของ Gongzhuling, Zhonglongjiang, Yushu ถูกสร้างขึ้นโดย Myande เพื่อรักษาความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงเพื่อพัฒนาแบรนด์และเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาด COFCO Biochemical Energy Co. , Ltd จึงตัดสินใจที่จะรวมและเพิ่มประสิทธิภาพสายการผลิตที่มีอยู่

เนื่องจากสายการผลิตที่มีอยู่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยอุปกรณ์เก่าและต้นทุนการผลิตที่สูงในที่สุดก็เลือกรูปแบบการออกแบบของ Myande โดยการทัศนศึกษาการคำนวณผลตอบแทนการลงทุนและการวิเคราะห์และการเปรียบเทียบ: เอาอุปกรณ์เก่าเพิ่มกำลังการผลิตจาก 150 T/D 280 T/D และเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีก่อนการกด โครงการดังกล่าวไม่เพียง แต่จะให้ COFCO ที่มีกำลังการผลิตเท่ากันกับสองบรรทัดก่อนหน้า แต่จะประหยัดได้มากกว่า 10,000,000 หยวนถ้าจำเป็นต้องสร้างสายการผลิตใหม่

เพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีการผลิตและการเปลี่ยนอุปกรณ์หลักที่ไม่มีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน
เนื่องจากอุปกรณ์การประมวลผลที่ล้าสมัยที่ใช้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการก่อนกดต้นฉบับมันยากที่จะรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงและสม่ำเสมอ เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้มีการปรับให้เหมาะสมต่อไปนี้:
 
1. ปรับปรุงเทคโนโลยีการทำความสะอาดวัตถุดิบโดยใช้การแยกการออกแบบ compellable ผนึกเต็มและเพิ่มระบบทำความสะอาดฝุ่นเพื่อกำจัดฝุ่นละอองในการประชุมเชิงปฏิบัติการ

2. เพิ่มกระบวนการแตกร้าวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพสะเก็ดที่ต้องการซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกด การเติมกระบวนการแตกจะช่วยลดปริมาณน้ำมันในกากอาหารลงได้ประมาณ 0.1%

3. ปรับปรุงเอฟเฟกต์การสะบัดโดยแทนที่ฟลอเดอร์เก่าด้วย My Flakers ชนิดใหม่ Flakers ดั้งเดิมที่ใช้ในการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างปัญหามากมายเนื่องจากความแม่นยำการรั่วอย่างรุนแรงการสั่นสะเทือนมากเกินไปเสียงรบกวนและสะเก็ดคุณภาพต่ำ Flakers Myande เป็นที่รู้จักกันดีมีสัญญาณรบกวนต่ำต่ำกว่า 100 เดซิเบลและมีความหนาสม่ำเสมอในระดับ 0.35-0.4 มม.

การรวมกันของการควบคุมอัตโนมัติ PLC ช่วยให้ผู้ใช้งานเครื่องม้วน Myande เพื่อลดการพึ่งพาการทำงานแบบแมนนวล เมื่อใช้ร่วมกับกระบวนการแคร็กแคร็กเกอร์ Myande สามารถลดปริมาณน้ำมันป่นได้ 0.2%

4. เปลี่ยนกระบวนการทำอาหารโดยเปลี่ยนเครื่องเป่าจานต้นฉบับด้วยครีมนวดกลอง Myande แนวนอน ครีมนวดผมสามารถปรับหมุนได้ 360 องศาพร้อมปรับเวลาการทำอาหาร อุณหภูมิการปล่อยสามารถปรับได้จาก 65 ℃ถึง 105 ℃ วิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหาก่อนหน้านี้เช่นการปรุงอาหารที่ไม่ดีและผลกระทบความร้อนการใช้พลังงานสูงและจุดตายในเวลาเดียวกันลดการใช้พลังงาน

เพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตในเวลาเดียวกัน Myande ยังปรับอุปกรณ์การสกัดให้เหมาะสม: ขยายความยาวของเครื่องแยกสารดั้งเดิมเพื่อเพิ่มเวลาในการสกัดและเพิ่มประสิทธิภาพของท่อสเปรย์เพิ่มอุปกรณ์ควบคุมความเร็วเปลี่ยนระบบแทนที่และปรับปรุงระบบอัตโนมัติ รูปแบบการควบคุม มาตรการเพิ่มประสิทธิภาพเหล่านี้ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการเพื่อเพิ่มการผลิตและปรับปรุงความเสถียรของการทำงานของอุปกรณ์ แต่ยังปรับปรุงคุณภาพอุปกรณ์และลดการใช้พลังงานอย่างมีนัยสำคัญ


  • โครงการน้ำมันจมูกข้าว 280TPDแคตตาล็อกสินค้า