ทดลองใช้สายการผลิตอาหารถั่วเหลืองอัด 250t/d สำหรับออสเตรเลียและแคนาดา Oils Industrial Co. , Ltd ตั้งอยู่ในอ่าว Beibu ของท่าเรือ Fangchenggang เริ่มต้นและเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้สำเร็จ ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการควบคุมกระบวนการมีความเข้มงวดอย่างยิ่งถึงแม้ว่าขนาดของโครงการนี้จะเล็กลงเมื่อเทียบกับโครงการแปรรูปน้ำมันบริโภคขนาดใหญ่ กิจกรรมเพิ่มขึ้นความชื้นอุณหภูมิและปริมาณโปรตีนจะรวมอยู่ในดัชนีการควบคุมคุณภาพหลัก ความสำเร็จของการทดสอบการเดินเครื่องพิสูจน์ได้อีกครั้งว่ามันถูกต้องในการเลือก Myande

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2014 สายการผลิตเรพซีดอัดและการสกัดล่วงหน้า 2,000 ตัน / วันที่สร้างโดย Myande Group สำหรับออสเตรเลียและแคนาดา Oils Industrial Co. , Ltd ได้ถูกนำไปผลิตอย่างราบรื่น ใช้เวลาเพียง 12 ชั่วโมงในการผลิตน้ำมันและอาหารหลังจากเรพซีดถูกป้อนเข้าสู่สายอุปกรณ์ ความเร็วนี้ตั้งค่าใหม่ในการประมวลผลเรพซีด

เพื่อขยายธุรกิจและเสริมสร้างโครงสร้างผลิตภัณฑ์ AUSCA ในเดือนมิถุนายนและตุลาคม 2558 ได้ลงนามในสัญญาอีกสองฉบับกับ Myande สำหรับสายการผลิตน้ำมันพืช 600 ตันต่อวันและสายการผลิตถั่วเหลือง 250 ตันต่อวัน ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์จาก Myande ซ้ำ ๆ ส่วนใหญ่เนื่องจากความเข้าใจและความไว้วางใจซึ่งกันและกัน นี่คือหลักฐานที่แน่นอนว่าเป็นการยอมรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ Myande Myande มีความมุ่งมั่นเสมอที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและคุณภาพที่เชื่อถือได้การสนับสนุนด้านเทคนิคที่ครอบคลุมและระบบบริการที่เหนือกว่า

กากถั่วเหลืองทำจากถั่วเหลืองผ่านกระบวนการบดและการรีดแบบเปียก มันยังคงส่วนผสมทางโภชนาการดั้งเดิมของถั่วเหลืองที่มีองค์ประกอบต่อต้านสารอาหารออก กากถั่วเหลืองอัดมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปศุสัตว์และอาหารสัตว์น้ำเนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการสูงรสถั่วที่อุดมไปด้วยและอัตราการย่อยอาหารที่สูง ปัจจุบันความต้องการกากถั่วเหลืองในรูปแบบ extruded เพิ่มขึ้นเนื่องจากลักษณะของมันเช่นพลังงานสูงปริมาณโปรตีนสูงอัตราการย่อยอาหารสูงวิตามินอีและเลซิตินซึ่งเป็นวัสดุโปรตีนผักที่เหมาะสำหรับการผลิตอาหารที่มีพลังงานและโปรตีนสูง

การว่าจ้างและการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จของโครงการแป้งถั่วเหลืองอัด 250t/d สำหรับออสเตรเลียและแคนาดา Oils สร้างเรื่องราวความสำเร็จอีกครั้งในอุตสาหกรรมการแปรรูปถั่วเหลืองลึก "ดีกว่าที่ฉันคาดไว้" Mr.Zhang ผู้จัดการทั่วไปของออสเตรเลียและแคนาดาออยล์กล่าวว่าหลังจากที่สายการผลิตนี้ถูกนำไปใช้งานได้อย่างราบรื่น การสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าและความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายขั้นพื้นฐานของ Myande และเป้าหมายสูงสุดของเราคือการติดต่อลูกค้า Myande ยินดีที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการแปรรูปน้ำมันบริโภคกับคุณร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมแปรรูปน้ำมันบริโภคในประเทศจีนและทั่วโลก

แคตตาล็อกสินค้า