เซียะเหมิ Zhonghe Industrial Co. , Ltd. เป็นองค์กรประมวลผลน้ำมันบริโภคขนาดใหญ่ในเซียะหมิน สายการผลิตถั่วเหลืองขนาด 1,200 ตันแรกของ บริษัท ได้รับการจัดหาโดย บริษัท วิศวกรรมต่างประเทศในปีพ. ศ. 2546 สายนี้ใช้เทคโนโลยีการแปรรูปแบบดั้งเดิมโดยไม่มีกระบวนการ dehulling และการอัดรีดและสามารถผลิตอาหารประเภทเดียวได้

ในปี 2010 เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเซียะเหมินจงตัดสินใจขยายกำลังการผลิตโดยตั้งค่าสายการผลิต 2,500 ตันต่อวันซึ่งรวมการขยายตัวและการกำจัดและมอบหมายให้ Myande ทำหน้าที่จัดหาวิศวกรรมและอุปกรณ์ ตั้งแต่เสร็จสิ้นและนำไปผลิตในสายการบดนี้เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน 2011 มันได้รับการทำงานอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ดัชนีทั้งหมดถึงระดับสูงในอุตสาหกรรมและคุณภาพของกากถั่วเหลืองอันดับหนึ่งที่ดีที่สุดในตลาดฝูเจี้ยนใต้กลายเป็นมาตรฐานคุณภาพในภูมิภาค

สายการผลิตแรกนั้นไม่ได้ใช้งานมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Zhonghe จึงตัดสินใจขอให้ Myande สร้างสายการผลิตใหม่ 1200 tpd เป็นครั้งแรก ด้วยการรื้ออุปกรณ์เก่าและใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดโครงการสร้างใหม่ได้ดำเนินการในโรงงานที่มีอยู่และโอนสายไปสู่การประมวลผลแบบหลายเมล็ด วัตถุประสงค์ของโครงการสร้างใหม่เพื่อลดการใช้พลังงานและต้นทุนแรงงานและเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตจาก 1,200tpd เป็น 1,800tpd

ปี 2017 โครงการฟื้นฟูนี้เสร็จสมบูรณ์แล้วและนำไปผลิต มันบรรลุเป้าหมายการผลิตการทำงานที่มั่นคงของอุปกรณ์และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และดัชนีแต่ละตัวให้ตรงกับความต้องการทางเศรษฐกิจและทางเทคนิค

การออกแบบกระบวนการที่กำหนดเองอย่างสูง
เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนการแปลงโครงการดำเนินการสร้างใหม่ในโรงงานที่มีอยู่ โดยส่วนใหญ่แล้วจะรวมถึงการรื้ออุปกรณ์ดั้งเดิมส่วนใหญ่เพิ่มกำลังการผลิตจาก 1,200tpd เป็น 1,800tpd ปรับรุ่นสายการผลิตถั่วเหลืองเดี่ยวดั้งเดิมเป็นสายการผลิตหลายเมล็ดเพื่อแปรรูปถั่วเหลืองและเรพซีด สายการผลิตใหม่นี้ไม่เพียง แต่ใช้เทคโนโลยีการประมวลผลถั่วเหลืองล่าสุด แต่ยังเพิ่มฟังก์ชั่นการประมวลผลเรพซีด

ความยากลำบากในการแปลงสภาพในโรงงานเดิมไกลเกินกว่าการตั้งโรงงานใหม่และโครงสร้างคอนกรีตของโรงงานเตรียมการเดิมนำความยากลำบากมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ด้วยการวิเคราะห์การวัดและการคำนวณอย่างละเอียดโดยวิศวกรของ Myande โครงสร้างภายในของโรงงานเดิมได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องทำการปรับแต่งครั้งใหญ่โดยคำนึงถึงความราบรื่นของการไหลของวัสดุความสะดวกในการใช้งานความปลอดภัยในการบำรุงรักษา หลังจากการแลกเปลี่ยนและพูดคุยกับลูกค้าบ่อยครั้งโซลูชั่นที่ดีที่สุดที่กำหนดเองได้ถูกกำหนดในท้ายที่สุด

อุปกรณ์หลักคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล
ภายใต้สถานที่ตั้งของกระบวนการรับรองที่สมเหตุสมผลหลายปัจจัยจะกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระดับการใช้พลังงานเช่นตัวเลือกอุปกรณ์หลักที่มีคุณภาพสูงกว่าการทำความสะอาดและการทำให้อ่อนลงของวัสดุการแคร็กและการแตกการทำอาหารและการอัดรีด

1. ปรับปรุงกระบวนการทำความสะอาดวัสดุ: ใช้โครงสร้างที่ปิดล้อมอย่างสมบูรณ์การแยกแบบบังคับการทำความสะอาดโดยไม่ต้องสิ้นตายเพิ่มระบบกำจัดฝุ่นแบบคู่โดยไม่ปล่อยมลพิษ

2. ปรับปรุงผลกระทบของการอ่อนตัวและหลุดลอก: เครื่องปรับอากาศและเครื่องปัดรุ่นใหม่ของ Myande ได้ถูกนำมาใช้ในสายการผลิตรูปแบบท่อความร้อนที่ดีที่สุดและโครงสร้างการระบายอากาศภายในที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุมีความนุ่มนวลเต็มที่ ในขณะเดียวกันคำนึงถึงลักษณะของการแปรรูปถั่วเหลืองและเรพซีดครีมนวดผม Myande มีคุณสมบัติของการทำให้อ่อนลงโดยไม่ต้องสิ้นตายปล่อยโดยไม่มีการรั่วไหลและอื่น ๆ

Flaker ใหม่ของ Myande มีข้อดีของความสามารถในการประมวลผลสูงการสั่นสะเทือนต่ำเสียงรบกวนต่ำและอื่น ๆ ความหนาของครีบจะอยู่ที่ประมาณ 0.35 มม. ระบบควบคุมอัตโนมัติของ PLC สามารถตระหนักถึงการควบคุมอัตโนมัติได้อย่างแท้จริง

3. เพิ่มเอฟเฟกต์การปรุงอาหารเพื่อปรับปรุงคุณภาพการกด: สายการผลิตใช้หม้อหุงกลองแนวนอน Myande ใหม่ซึ่งสามารถหมุนได้ 360 องศาโดยไม่ต้องมีมุมตาย เวลาทำอาหารและอุณหภูมิการปล่อยสามารถปรับได้ตามต้องการ กดน้ำมันนำเข้าจากเยอรมันมีลักษณะของผลผลิตขนาดใหญ่การใช้พลังงานต่ำบำรุงรักษาน้อยแรงเฉือนสูงและอื่น ๆ ผลผลิตต่อการกดน้ำมันสามารถเข้าถึง 750tpd และอายุการใช้งานของบาร์กดสามารถเข้าถึง 36 เดือน


  • การประมวลผลน้ำมันถั่วเหลือง 2,500TPDแคตตาล็อกสินค้า