สายการหมักกากถั่วเหลืองที่จัดทำโดย Myande Group สำหรับ Zhejiang Cofine Biotech Inc. Ltd ได้ถูกนำไปผลิต คาดว่าความสำเร็จของโครงการนี้จะช่วยเร่งการพัฒนากลยุทธ์ของ Cofine และเพิ่มการรับรู้ของตลาด Myande ในอุตสาหกรรมวิศวกรรมการหมักที่เป็นของแข็ง นับเป็นอีกก้าวสำคัญในความสำเร็จของ Myande ในการเร่งการพัฒนาอย่างยั่งยืนและมีสุขภาพดีของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์สีเขียว

ริเริ่มโดยดร. จางถิงโจวเจ้อเจียงโคฟีนไบโอเทคอิงค์เป็น บริษัท ที่ใช้เทคโนโลยีเป็นผู้นำในการผลิตโปรตีนที่ได้จากการหมัก จากผลการวิจัยที่เชื่อถือได้ของ MIT (สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์) มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงและสถาบันวิทยาศาสตร์การเกษตรของจีนและสถาบันจุลชีววิทยาของสถาบันการศึกษาแห่งประเทศจีน Cofine มุ่งเน้นไปที่การหมักจุลินทรีย์และวิศวกรรมชีวภาพ ภารกิจของ บริษัท คือการลดค่าใช้จ่ายของอาหารเลี้ยงสัตว์ล่วงหน้าและปรับปรุงคุณภาพของผลิตผลที่เกี่ยวข้อง

วิศวกรรมการหมักเป็นธุรกิจหลักของ Myande ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา“ Myande” ได้พัฒนาเป็นแบรนด์ระดับมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการหมักที่มั่นคงในประเทศจีน วิศวกรรมการหมัก Myande มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

โซลูชั่นแบบบูรณาการ
ด้วยความสามารถด้านวิศวกรรมแบบบูรณาการที่แข็งแกร่ง Myande ให้บริการด้านวิศวกรรมแพ็คเกจแบบครบวงจรแก่ลูกค้าซึ่งครอบคลุมการวางแผนไซต์การออกแบบทางแพ่งการออกแบบกระบวนการอุปกรณ์ R&D และการจัดหาการติดตั้งการว่าจ้างการฝึกอบรมพนักงานและบริการหลังการขาย ด้วยแพคเกจที่ครอบคลุมนี้ Myande อยู่ในตำแหน่งที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินโครงการทั้งหมดมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล
 
การผลิตเครื่องจักรกลชั้นหนึ่ง
Myande ยืนยันเสมอในแนวคิดของ "การผลิตที่ยอดเยี่ยม" มาพร้อมกับเครื่องกลึงซีเอ็นซีที่ใช้งานหนัก, เครื่องตัดเลเซอร์, ศูนย์เครื่องจักรกลเพนทาเฮดรอน, คลังสินค้าหุ่นยนต์เชื่อมอัจฉริยะ, Myande รับประกันคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เครื่องจักรทั้งหมด

การออกแบบสามมิติ
Myande มีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมวิศวกรรมการหมักซึ่งใช้เทคโนโลยี 3 มิติขั้นสูงในการออกแบบโครงการซึ่งมอบผลประโยชน์ที่โดดเด่นให้กับลูกค้าซึ่งรวมถึงการนำเสนอที่ชัดเจนถูกต้องและแสดงภาพของโครงสร้างโดยรวมของโรงงานโครงสร้างอุปกรณ์และระบบท่อ เมื่อเปรียบเทียบกับการออกแบบสองมิติแบบดั้งเดิมการออกแบบสามมิติให้การวางตำแหน่งอุปกรณ์และท่อที่แม่นยำยิ่งขึ้นจึงหลีกเลี่ยงสัญญาณรบกวนระหว่างการก่อสร้างและอุปกรณ์การติดตั้งใช้เวลาสั้นลงและปรับปรุงประสิทธิภาพการติดตั้ง

บริการที่มุ่งเน้นลูกค้า
Myande ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นรายบุคคลสูงและอุปกรณ์กระบวนการตามความต้องการและข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้า อุปกรณ์การหมัก Myande รวมถึงเตียงหมักรางรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเครื่องหมักรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีอุณหภูมิและความชื้นที่สามารถควบคุมได้หอหมักแบบวงกลมและเครื่องหมักแบบวงกลม อุปกรณ์ทำแห้งแบบกำหนดเองรวมถึงหลอดเป่า, หออบแห้งสดและเครื่องอบแห้งแบบหมุนเวียน
 
ระบบควบคุมอัตโนมัติ
บริการด้านวิศวกรรมการหมักของ Myande รวมถึงการออกแบบและจัดหาระบบควบคุมอัตโนมัติที่ซับซ้อนซึ่งช่วยให้สามารถปรับพารามิเตอร์กระบวนการบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างแม่นยำ ระบบควบคุม Myande ช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนแรงงานและเพิ่มผลิตภาพ

แคตตาล็อกสินค้า