เสร็จสิ้นโครงการบดขยี้เรพซีดขนาด 1,500TPD หนึ่งแห่ง
เสร็จสิ้นโครงการบดขยี้เรพซีดขนาด 1,500TPD หนึ่งแห่ง
เสร็จสิ้นโครงการบดขยี้เรพซีดขนาด 1,500TPD หนึ่งแห่ง
Jan 18, 2019

การว่าจ้างสายการผลิตเรพซีด 1,500 ตันต่อวันสร้างโดย Myande เสร็จสมบูรณ์ เค้กกดและน้ำมันออกมา 2 ชั่วโมงหลังจากเรพป้อนพืชเตรียมและอาหารและน้ำมันสกัดออกมาเมื่อเค้กกดเย็นลงและเข้าสู่โรงงานสกัดเพื่อสกัด การทำงานของอุปกรณ์ทั้งหมดนั้นมีความเสถียรด้วยตัวชี้วัดที่ดีถึงความจุที่ออกแบบและมาตรฐานทางเทคนิคภายใน 72 ชั่วโมง

ขั้นตอนการบดย่อยขั้นสูงฟังก์ชั่นหลายอย่างและเค้าโครงขนาดกะทัดรัด
สายการผลิตนี้ใช้เทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงและยอดเยี่ยมที่สุดในการบดและสกัดเรพซีด สายผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรตั้งแต่การทำความสะอาดเรพซีดการชั่งน้ำหนักการปรับสภาพการปรุงอาหารการกดการกรองจนถึงการสกัดได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการทางเทคนิคที่เพียงพอของเทคโนโลยีการแปรรูปเรพซีดและถั่วเหลืองการอนุรักษ์พลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อม

เมื่อโครงการถูกสร้างขึ้นใหม่ในอาคารโรงงานเดิมการจัดวางของอุปกรณ์ทั้งหมดจะต้องรองรับการจัดวางโรงงานเดิมด้วยการกำหนดค่าที่สมบูรณ์ของกระบวนการและอุปกรณ์ หลังจากการอภิปรายอย่างละเอียดและการออกแบบอย่างพิถีพิถันผสมผสานกับลักษณะการประมวลผลของเรพซีดและถั่วเหลือง Myande เสร็จสิ้นการจัดวางพืช รูปแบบโดยรวมของโครงการเป็นไปตามพื้นฐานของแผนอาคารหลักสองแห่งและรูปแบบที่สำคัญของโรงงานมีขนาดกะทัดรัดเมื่อพิจารณาการดำเนินงานและการบำรุงรักษาซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการลงทุนและการดำเนินงานในระดับต่ำสุด

อุปกรณ์หลักที่ผลิตโดย Myande มีความเสถียรในการทำงานและเชื่อถือได้ในคุณภาพ
มันจะดีกว่าเสมอที่จะทำให้การลงทุนครั้งแรกครั้งเดียวมากกว่าที่จะใช้จ่ายมากขึ้นในงานซ่อมซ้ำ ความเสถียรและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการสร้างคุณค่าและประโยชน์ ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีการแปรรูปน้ำมันและไขมันและการปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และความต้องการใช้พลังงานอย่างไม่หยุดยั้งอุปกรณ์หลักมีบทบาทสำคัญ

The Oilseed Conditioner, Oilseed Flaker, Horizontal Cooker, Drag Conveyor, Extractor, DTDC และ Evaporative Condenser ของโครงการนี้ได้รับการพัฒนาโดย Myande และอุปกรณ์หลักทั้งหมดข้างต้นผ่านการทดสอบที่แม่นยำเกือบ 100 โครงการและได้รับการยอมรับจาก ลูกค้าซึ่งสามารถทำให้สะเก็ดนุ่มและรักษาอุณหภูมิและผลกระทบในการทำอาหารได้อย่างมั่นคงอุปกรณ์บดที่เชื่อถือได้เป็นเงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ดีการใช้พลังงานต่ำและการดำเนินงานที่มั่นคงในโครงการทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง flaker และแนวนอน

ยิ่งไปกว่านั้นการลอกคราบแบบเรพซีดแตกต่างจากถั่วเหลืองสะเก็ดแบบสม่ำเสมอไม่มีการรั่วไหลของวัสดุและประสิทธิภาพการผลิตที่คงที่เป็นจุดควบคุมหลักของเกล็ด อุณหภูมิและความเข้มในการปรุงอาหารของเกล็ดเรพซีดมีบทบาทสำคัญในคุณภาพของเค้กและปริมาณของน้ำมัน อุณหภูมิของหม้อหุงที่ผลิตโดย Myande สามารถปรับได้จาก 95 ℃ถึง 110 ℃ได้ตลอดเวลาตามความต้องการการผลิตที่แตกต่างกันซึ่งให้การรับประกันพื้นฐานและเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าในการรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนการผลิต

เครื่องกดนำเข้าจากประเทศเยอรมนีมีความจุประสิทธิภาพและการใช้พลังงานต่ำ
สายการผลิตนี้ใช้เครื่องกดน้ำมัน HF ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนีเนื่องจากโครงการน้ำมันและไขมันในประเทศไม่ค่อยใช้เครื่องกดนำเข้าดังนั้นหลังจากการถกเถียงที่เพียงพอและการเปรียบเทียบรายละเอียดในที่สุด Zhonghe ก็เลือกใช้เครื่องอัดน้ำมันนำเข้าสองเครื่อง โครงการ.

เครื่องอัดน้ำมันแสดงให้เห็นถึงความเหนือกว่าอย่างเต็มที่หลังจากเริ่มผลิตและความสามารถในการกดเพียงครั้งเดียวมีความเสถียรที่สูงกว่า 750t / d มีข้อได้เปรียบเช่นประหยัดพื้นที่ความยืดหยุ่นกับความชื้นของเมล็ดน้ำมันรูปร่างเค้กที่ดีและที่สำคัญที่สุดของเค้ก น้ำมันที่เหลืออยู่ต่ำถึง 17% ซึ่งช่วยเพิ่มปริมาณของน้ำมันกดและลดภาระของโรงงานสกัด คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของเครื่องกดน้ำมัน HF คืออายุการใช้งานของชิ้นส่วนอะไหล่สามารถอยู่ได้นานถึง 48 เดือนซึ่งนำความสะดวกสบายมาสู่การจัดการและบำรุงรักษาการผลิตและลดค่าบำรุงรักษาลงอย่างมาก

  • เสร็จสิ้นโครงการบดขยี้เรพซีดขนาด 1,500TPD หนึ่งแห่ง


previous:
none
แคตตาล็อกสินค้า