เปิดตัวโรงกลั่นน้ำมันถั่วเหลือง 1,000T/D ที่สร้างโดย Myande สำหรับมณฑลซานตงซานเหว่ยได้เปิดตัวเรียบร้อยแล้ว พารามิเตอร์ทางเทคนิคทั้งหมดของน้ำมันกลั่นดีกว่ามาตรฐานแห่งชาติ

ทีมผู้บริหารของ Sanwei Group ให้ความเห็นสูงเกี่ยวกับจรรยาบรรณในการทำงานของวิศวกร Myande ที่แสดงในช่วงเวลาการก่อสร้างคุณภาพของอุปกรณ์ทั้งหมดการออกแบบกระบวนการการวางแผนเลย์เอาต์การควบคุมอัจฉริยะและด้านอื่น ๆ ของ Myande

มณฑลซานตง Sanwei Group Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 เป็นองค์กรครอบคลุมที่เชี่ยวชาญในการประมวลผลน้ำมันถั่วเหลืองกากถั่วเหลืองโปรตีนถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ มันรวมการผลิตการวิจัยและพัฒนาการขาย มณฑลซานตง Sanwei Group Co. , Ltd. ได้รับการตั้งชื่อเป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงในมณฑลซานตงในปี 2545

นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในองค์กรชั้นนำของอุตสาหกรรมเกษตรขั้นสูงเป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน ความร่วมมือระหว่าง Sanwei และ Myande ไม่เพียง แต่ช่วยเร่งความเร็วในการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ของ Sanwei Group Co. , Ltd. แต่ยังทำให้น้ำมัน Myande และบริการวิศวกรรมไขมันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากทุกภาคส่วนของสังคม

◆จริยธรรมในการทำงานที่กระตือรือร้นทำให้เกิดปาฏิหาริย์
ความรับผิดชอบ
ในระหว่างการว่าจ้างล่วงหน้าวิศวกรของ Myande จะตรวจสอบแต่ละรายการอุปกรณ์และไปป์ไลน์อย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ในขั้นตอนการว่าจ้างพวกเขาดำเนินการและบำรุงรักษากระบวนการอย่างเคร่งครัดตามขั้นตอนที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้แน่ใจว่าถูกต้องระหว่างการทดสอบเดินเครื่อง

อย่างมีประสิทธิภาพ
ผ่านการวางแผนโดยผู้จัดการโครงการวิศวกรทั้งหมดจาก Myande และพนักงานจากกลุ่ม Sanwei ได้ทุ่มเทให้กับการว่าจ้างงานเพื่อให้กระบวนการผลิตมีประสิทธิภาพและการดำเนินงานที่มั่นคงจึงสร้างปาฏิหาริย์ที่ประสบความสำเร็จเพียงครั้งเดียวในการว่าจ้างโครงการโรงกลั่นน้ำมันขนาดใหญ่

นวัตกรรม
หอกำจัดกลิ่นรวมของ Myande ซึ่งพัฒนาโดยศูนย์ R&D ของ Myande ได้ถูกนำมาใช้อย่างประสบความสำเร็จในโครงการโรงกลั่นหลายแห่ง ความสำเร็จของโครงการมณฑลซานตงซานเหว่ยยยยยยอีกครั้งเป็นจุดเด่นของ "พลัง"

ด้วยประสบการณ์มากมายที่สะสมผ่านโครงการโรงกลั่นน้ำมันถั่วเหลืองหลายโครงการสายการกลั่นน้ำมันถั่วเหลือง 1,000 T/D ที่ออกแบบโดย Myande มีคุณสมบัติที่ต้องการรวมถึงการใช้พลังงานที่ลดลงการควบคุมที่ชาญฉลาดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้

◆ความเป็นมืออาชีพปรากฏชัดในทุกรายละเอียด
Myande ได้ปลูกฝังทีมงานวิศวกรรมมืออาชีพซึ่งประกอบด้วยการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการจัดซื้อการผลิตการควบคุมคุณภาพการติดตั้งการว่าจ้างและระบบบริการหลังการขาย วิธีการผลิตขั้นสูงและระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดสามารถให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลที่ปลอดภัยเชื่อถือได้และประหยัดพลังงาน

ตั้งแต่การออกแบบกระบวนการการผลิตอุปกรณ์จนถึงการติดตั้งและการว่าจ้างพนักงาน Myande พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ 100% และการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จด้วยทัศนคติการทำงานที่เข้มงวดและมาตรฐานวิชาชีพที่พิถีพิถัน ความสำเร็จในการว่าจ้างครั้งเดียวของโครงการนี้สะท้อนให้เห็นถึง“ Fine for Safety” ซึ่งเป็นจิตวิญญาณขององค์กรของ Myande นอกจากนี้นี่เป็นการยืนยันอีกครั้งสำหรับระบบทีม Myande


  • โครงการสกัดน้ำมันถั่วเหลือง 1,000TPDแคตตาล็อกสินค้า