ถั่วมีถิ่นกำเนิดในยุโรปใต้และชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในพืชตระกูลถั่วที่สำคัญที่สุดอาหารถั่วมีการบริโภคอย่างกว้างขวางเช่นข้าว, ผัก, อาหารสัตว์และวัสดุยา ถั่วนั้นอุดมไปด้วยแป้งโปรตีนวิตามินและแร่ธาตุ

สายการผลิตแป้งถั่วถูกออกแบบมาสำหรับแปรรูปถั่วเป็นแป้งเส้นใยและกลูเตน แป้งถั่วเป็นอาหารเกรดสูงมีคุณค่าทางโภชนาการและคุณค่าทางการค้าสูงกว่าแป้งข้าวโพด เส้นใยเป็นผลิตภัณฑ์พลอยได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายไม่เพียง แต่เป็นอาหารสัตว์ แต่ยังเป็นวัตถุดิบที่มีคุณค่าสำหรับการผลิตเส้นใยอาหารของมนุษย์ผ่านกระบวนการบดละเอียด

โปรตีนผลิตภัณฑ์ชีวภาพอื่น ๆ จัดอยู่ในหมวดหมู่ "โปรตีนสมบูรณ์" และมีกรดอะมิโนที่จำเป็น 18 ชนิด โปรตีนจากถั่วไม่ได้มีคลอเรสเตอรอลและโดยทั่วไปถือว่ามีสุขภาพดีกว่าโปรตีนจากสัตว์

สายการผลิตแป้งถั่วประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ ดังต่อไปนี้: การทำความสะอาด, การกวาด, การสกัด, การแยกเส้นใยหยาบ, การแยกกลูเตนจากแป้ง, การสกัดเส้นใยละเอียด, การสกัดแป้งละเอียด, การแยกแป้งออกจากกระบวนการผลิต, การอบแห้งแป้ง


แคตตาล็อกสินค้า